FPT ra mắt giải pháp xem phim HD trực tuyến

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jul 15, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 365)

  FPT Telecom vừa giới thiệu sản phẩm FPT Play HD do chính công ty nghiên cứu và phát triển. Đây là sản phẩm đầu chiếu HD được tích hợp truyền hình HD cùng nhiều ứng dụng nội dung khác.

  [​IMG]
  Buổi trải nghiệm FPT HD Player được tổ chức tại TP HCM đã thu hút khá nhiều người yêu thích công nghệ và thành viên của các diễn đàn hình ảnh.
  [​IMG]
  Bộ giải mã FPT PLay HD bao gồm một set-top box, remote có thiết kế với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, giải mã hình ảnh full HD và âm thanh 5.1 dựa trên chip Sigma SMP8671.
  [​IMG]
  Sau khi kết nối với tín hiệu đường truyền Internet của FPT, bộ giải mã FPT Play HD cung cấp một hệ thống dịch vụ phu phú gồm truyền hình, phim truyện, tìm kiếm phim ảnh, ứng dụng trực tuyến và các kênh thông tin như báo VnExpress, YouTube...
  [​IMG]
  Người dùng có thể tiếp cận các chương trình truyền hình độ nét cao với nhiều dựa trên giao thức IGMP Multicast.
  [​IMG]
  Cung cấp hơn 123 kênh truyền hình, trong đó có các kênh chuẩn SD và 23 kênh chuẩn HD.
  [​IMG]
  Kèm theo là ứng dụng kho phim VOD với gần 1.000 bộ phim các thể loại khác nhau, chuẩn HD, âm thanh 5.1 do FPT Telecom cung cấp. Bộ giải mã giúp người dùng có thể tùy chỉnh xem phim theo sở thích của mình. Ngoài ra FPT HD Player còn có khả năng chơi phim HD từ ổ cứng như các đầu HD thông thường khác.
  [​IMG]
  Tính năng xem và tải phim Movie Finder trên FPT Play HD tìm kiếm những bộ phim trên cộng đồng chia sẻ phim, trên cộng đồng chia sẻ phim này đều là mới nhất, cập nhật liên tục, chất lượng phim từ HD đến full HD.
  [​IMG]
  Người dùng có thể sử dụng smartphone hay máy tính để điều khiển từ xa tính năng Movie Finder trên FPY HD Player.
  [​IMG]
  Bên cạnh việc vừa tải vừa có thể xem phim trực tiếp phim đang tải trên TV, người dùng còn có thể tìm kiếm phụ đề từ Subscene và tùy biến phụ đề, đổi màu, tăng kích cỡ chữ… giúp giải trí tốt hơn.
  [​IMG]
  Chia sẻ dữ liệu.

  Xem ảnh bộ giải mã FPT Play HD

  Minh Trí

  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - FPT ra mắt giải pháp xem phim HD trực tuyến

Share This Page