Chồng sắp cưới là "trai bao" của bồ già

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jul 12, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 308)

  Gần một tuần nay tôi nằm đóng chặt cửa nằm trong nhà. Tôi khóc đến mệt lả người. Tôi thương chính mình và thương cả đứa con bé bỏng trong bụng tôi nữa. Tôi biết mình xúc động mạnh như thế này không tốt cho con nhưng tôi không sao ngăn nổi sự đau đớn lúc này của mình. Liệu có người con gái nào có thể mạnh mẽ được khi mà ngày cưới sắp tới, lại có con rồi mà phát hiện ra chồng sắp cưới của mình chẳng khác nào trai bao của 3 người đàn bà lớn tuổi hay không?

  Bài liên quan:

  Khổ vì tình già đột nhiên mang bầu

  Gần 50 tuổi có nên cưới "hot boy"?

  Không thoát được lưới tình của bồ già

  Có nên buông tha người tình trẻ?


  Bố mẹ và anh chị tôi vẫn thường bảo tôi tốt số nhất nhà khi yêu được một người tử tế như anh. Gia đình tôi không khá giả, tôi cũng không được khỏe mạnh như những người phụ nữ khác nhưng bất chấp tất cả anh vẫn yêu tôi dù cho gia đình anh cũng không giàu có gì. Anh là con trưởng, phải lo lắng cho các em phía sau, biết yêu tôi, lấy tôi là vất vả nhưng anh vẫn quyết tâm đến với tôi. Chính bởi sự quyết tâm đó mà hai bên gia đình cũng phải ủng hộ dù ban đầu mọi người đều ái ngại.

  Một vài năm đầu khi yêu nhau, cả tôi và anh đều chưa ổn định công việc nên cuộc sống nhìn chung là khó khăn. Nhưng rồi sau đó anh dần thích nghi được hơn. Anh xin được một công việc cũng vừa sức nhưng không hiểu sao tiền anh kiếm được ngày càng nhiều. Anh nói với tôi đó là do anh đi làm thêm nên có, tôi không cần phải quá quan tâm.

  Nhờ dư giả tiền bạc mà anh chiều chuộng và chăm sóc tôi chu đáo lắm. Anh không cho tôi đi làm vất vả nữa, chỉ chọn một công việc nhà hạ thôi. Dù mới chỉ yêu nhau nhưng hàng tháng anh chu cấp tiền cho tôi chi tiêu, sinh hoạt để tôi không phải lo nghĩ nhiều. Ngoài việc giúp gia đình anh, đôi lúc anh còn cho tôi tiền để biếu bố mẹ. Tôi cảm thấy hạnh phúc đến nghẹn ngào khi yêu được một người đàn ông tử tế và tốt như anh.

  [​IMG]

  Thì ra bấy lâu nay, anh có thể chăm sóc, chiều chuộng tôi là nhờ có tiền của người tình già mà anh cặp (Ảnh minh họa)

  Yêu nhau gần 5 năm, anh ngày một thành đạt lên rõ rệt. Kinh tế của anh cũng vững vàng hơn nên cả hai gia đình chúng tôi quyết định tổ chức đám cưới. Hơn nữa, lúc này tôi cũng đang có bầu 3 tháng rồi nên chuyện cưới xin là không thể trì hoãn. Anh yêu thương và chăm sóc tôi lắm. Cả hai vợ chồng hân hoan chuẩn bị đám cưới và chào đón đứa con đầu lòng.

  Giữa cái lúc tưởng chừng niềm vui quá đỗi lớn lao đó thì tôi mới bàng hoàng phát hiện ra một sự thật khủng khiếp của anh. Ngày cưới gần tới, có một người phụ nữ lớn tuổi tìm đến nhà của chúng tôi để tặng anh một món quà. Tôi thấy anh có vẻ rất bối rối và hẹn người đó ra ngoài quán nước nói chuyện. Thực ra tôi cũng không nghi ngờ gì cả vì người phụ nữ đó hơn vợ chồng tôi rất nhiều nhưng thái độ của anh khiến tôi hơi lạ. Phải cố gắng lắm mấy hôm sau tôi mới tìm được món quà đó dù anh cố gắng giấu đi. Trong đó có một khoản tiền khá lớn kèm theo một lá thư với lời lẽ lâm ly vì phải chia tay chồng tôi của người phụ nữ đó.

  Tôi như chết lặng. Hôm đó tôi đã ngất đi. Khi chồng tôi về, nhìn thấy cảnh đó chồng tôi đã tự thú nhận với tôi tất cả. Thì ra bất lâu nay anh chấp nhận quan hệ tình ái với người phụ nữ đó vì tiền. Những khoản tiền lớn mà anh mang về, chi phí để anh lo cho tôi, cho gia đình đều từ mối quan hệ đổi chác đó mà ra. Anh nói với tôi rằng cũng chỉ vì tình thế khó khăn, muốn lo cho tôi được sung sướng nên anh mới phải làm như thế chứ không bao giờ anh có ý phản bội tôi.

  [​IMG]

  Anh quan hệ tình ái với ba người phụ nữ già để lấy tiền trang trải cuộc sống, tôi có nên cưới anh nữa hay không? (Ảnh minh họa)

  Anh đã chấm dứt với người phụ nữ đó và cưới tôi. Tôi đã cố gắng chấp nhận sự thật đó. Nhưng đớn đau thay, qua người phụ nữ đó, tôi biết anh không chỉ có quan hệ tình ái với chị ta mà còn có 2 người bạn của chị ta nữa. Tất cả họ đều là người có tiền, giàu có và chồng sắp cưới của tôi chẳng khác gì “trai bao” chung của họ. Chồng tôi giấu tôi chuyện đó và bây giờ tôi hoang mang cực độ.

  Giờ đây ngày nào tôi cũng khóc vì không biết phải làm sao. Tôi không biết có nên tha thứ cho anh hay không? Liệu sau này cuộc sống khó khăn, anh có quay lại con đường cũ hay không? Anh đã dám làm một lần, khi mà chúng tôi còn đang yêu nhau mặn nồng thì chẳng có gì đảm bảo là anh không dám làm thế những lần sau? Vậy thì lẽ nào cả đời tôi lại phải sống trong cảnh “bán chồng” như thế? Những người đàn bà đó có tiền, lại đeo bám chồng tôi thì liệu anh có dứt ra được?

  Nhưng nếu tôi bỏ anh thì cuộc đời tôi sẽ đi về đâu? Tôi yêu anh, lại đang có con với anh, chúng tôi đã cùng nhau trải qua bao khó khăn, vất vả để bên nhau giờ đây lẽ nào đành mất nhau ư? Mọi người hãy cho tôi một lời khuyên, tôi thực sự quá bế tắc!

  Lan Hương (ntlhuong85@...)


  Thegioinem.com nhà cung cấp chăn drap gối nệm hàng đầu hân hạnh tài trợ sự kiện này.

  Tưng bừng khuyến mãi mừng khai trương chi nhánh 5 giảm giá đến 30% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn

  [​IMG]

  ĐT : 08 66 846 325

  Email: thegioinem@gmail.com

  Website: www.thegioinem.com


  Xem thêm chủ đề:trai bao, ngoai tinh, phu nu lon tuoi, chenh lech tuoi tac, chong sap cuoi, cau chuyen tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, hanh phuc gia dinh, bao phu nu, bao gia dinh

  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Chồng sắp cưới là "trai bao" của bồ già

Share This Page