Chỉ đi lòng vòng thì có... mất đời con gái?

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jul 11, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 363)

  Cả hai đều khỏe mạnh nên thời gian gần đây những khi có dịp ở gần nhau, chúng em không kềm lòng được và thường có những “cử chỉ thân mật”.

  Tuy nhiên, chúng em chỉ quan hệ vòng vòng bên ngoài hoặc chỉ xâm nhập có giới hạn chứ không vào hẳn bên trong và em cũng xuất tinh ra ngoài. Cũng có những lần chúng em gần nhau mà chỉ trút bỏ quần áo bên ngoài còn đồ “phụ tùng” thì vẫn giữ nguyên như một lớp bảo vệ.

  Em muốn biết chúng em quan hệ như vậy thì có an toàn không? Có khi nào người yêu em bị thụ thai ngoài ý muốn không? Đặc biệt, em muốn biết, nếu làm như vậy thì bạn gái em có bị mất đời con gái hay không vì chúng em vẫn muốn dành cái quý nhất cho đêm tân hôn...

  tranlan...@gmail.com

  Bạn thân mến!

  Với những gì bạn trình bày thì thật khó hình dung hết những “cử chỉ thân mật” mà các bạn dành cho nhau. Qua miêu tả của bạn thì “vòng vòng bên ngoài” có thể hiểu được là... chỉ ở bên ngoài chứ chưa vào nhà; nhưng “xâm nhập có giới hạn” thì ngoại trừ người trong cuộc chắc chẳng ai có thể đoán định được giới hạn là bao nhiêu!

  [​IMG]

  Trong trường hợp thấy khả năng kềm chế của mình có hạn thì các bạn nên hạn chế gần gũi, tiếp xúc riêng tư. (ảnh minh họa)

  Do vậy, cái chuyện người yêu của bạn “còn hay mất”... đời con gái thì chỉ có thể hỏi... bác sĩ chuyên khoa khi thăm khám thực tế. Tuy nhiên, cũng xin cung cấp cho bạn một số thông tin quan trọng: Màng trinh là một màng mỏng, nằm ở bên trong, cách “cửa chính” khoảng 2 - 3 cm. Nếu trong những lần thân mật mà bạn xâm nhập quá giới hạn đó thì khả năng “đời con gái” của người yêu bạn bị “rách” là rất cao.

  Cho nên nếu muốn để dành cho đêm tân hôn mà các bạn lại cứ có những “cử chỉ thân mật” như vậy thì e rằng sẽ rất khó. Cái này người ta ví như “mỡ treo miệng mèo”, không ăn mới lạ! Theo tôi, ý muốn này của các bạn là... bất khả. Bản thân bạn cũng không nên tự tin quá mức như vậy vì mỹ nhân là cái ải khó qua nhất của các đấng mày râu.

  Bài liên quan: Chỉ đi lòng vòng thì có... mất đời con gái?

  Chồng sắp cưới của con gái là người tình cũ của tôi

  Quá tự tin, mất đời con gái vì Sở Khanh

  Em ghen với người con gái ấy

  Anh đã yêu người con gái khác


  Vấn đề tiếp theo bạn hỏi là nếu chỉ đi “vòng vòng bên ngoài” hoặc thân mật trong tình trạng còn giữ lại một số phụ tùng để che chắn thì có an toàn không, có thể thụ thai ngoài ý muốn không thì xin trả lời ngay là chỉ có... trời mới biết!

  Lý do là vì những con lăng quăng ấy rất nhỏ, chúng hiện diện trong tinh dịch ngay cả khi chưa phóng tinh và có thể di chuyển rất nhanh, có thể chui qua lớp vải mỏng manh của đồ phụ tùng để xâm nhập sâu bên trong cơ thể chị em. Chẳng may lúc ấy có bạn trứng nào đó vừa rụng, gặp anh lăng quăng đang lang thang đi tìm bạn tình, hai bạn ấy kết hợp với nhau thì cho ra em bé là cái chắc. Tóm lại là dù đi lòng vòng bên ngoài, dù xâm nhập hạn chế hoặc chưa trút bỏ hết xiêm áo thì các bạn cũng không nên mạo hiểm.

  Trong trường hợp thấy khả năng kềm chế của mình có hạn thì các bạn nên hạn chế gần gũi, tiếp xúc riêng tư. Còn nếu như không thể “hoãn cái sự sung sướng” ấy lại, đồng thời không gây ra “hậu quả nghiêm trọng” thì nên sử dụng các biện pháp phòng ngừa. Đừng để có thai ngoài ý muốn, sau đó thực hiện kế hoạch hóa thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và đường con cái sau này.


  Xem thêm chủ đề:mat doi con gai, doi con gai, tinh yeu, hanh phuc, hon nhan, mat trinh, con trinh, trinh tiet, chuyen phong the, phong the, vo chong, bao phu nu

  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Chỉ đi lòng vòng thì có... mất đời con gái?

Share This Page