Lo sợ vì 10 năm "một mình"

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jul 10, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 335)

  Xin chào chuyên mục Tư vấn phòng the!

  Bài liên quan:

  Thủ dâm đến ngày lấy chồng?

  Có nên thủ dâm bằng dầu ăn?

  Vì thủ dâm nhũ hoa thâm đen?

  Thủ dâm suốt 4 năm liền, có hại không?


  Em có một chuyện tế nhị không biết tâm sự với ai, hôm nay em viết thư mong chuyên mục giải đáp thắc mắc giúp em.

  Chuyện là em đã thủ dâm 10 năm liền, không biết chuyện đó có ảnh hưởng đến việc sinh con sau này của em hay không?

  Bắt đầu từ khi em học lớp 5, buổi tối đi ngủ em vô tình chạm "cô bé" của mình vào gối ôm, lúc đó em có cảm giác thích thích. Khi đó còn nhỏ em chưa biết thế nào là thủ dâm, tối nào đi ngủ em cũng làm như thế.

  Khi em học lớp 6 thì em dùng tay chứ không còn dùng gối ôm nữa. Em chỉ để tay của mình để kích thích “cô bé”. Mỗi ngày em làm một lần như thế, em làm không lâu khoảng 5 đến 10 phút vì sợ bị người thân phát hiện.

  [​IMG]

  Em lo sợ chuyện sinh con sẽ bị ảnh hưởng vì đã "một mình" thời gian quá dài (Ảnh minh họa)

  Và hiện tại bây giờ, em vẫn còn thủ dâm.. Em đã có bạn trai, những lúc gần gũi, bạn trai cũng hay dùng tay để kích thích “cô bé” của em nhưng không đưa sâu vào bên trong lắm. Em cũng hơi sợ, không biết bạn trai em làm như vậy em có bị mất trinh hay không ? Và việc em thủ dâm 10 năm liền như thế có ảnh hưởng đến việc sinh con của em sau này? Em rất mong nhận được thư trả lời của chuyên mục, em chân thành cảm ơn! (Em gái)

  Trả lời:

  Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

  Về vấn đề thủ dâm quá lâu, ở trường hợp của em thì chuyện sinh con sẽ không bị ảnh hưởng. Đối với nam giới, nếu thủ nhiều, lại kéo dài thì có thể làm ảnh hưởng tới cơ quan sinh dục, gây ra những hiện tượng như xuất tinh sớm, suy giảm chất lượng tinh trùng…Nhưng với nữ giới thì việc ảnh hưởng tới chuyện sinh sản hầu như không có.

  [​IMG]

  Thủ dâm quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới cảm giác khi quan hệ tình dục với chồng (Ảnh minh họa)

  Việc ảnh hưởng lớn nhất có thể xảy ra đó là nó làm cho cảm hứng với chuyện ân ái thực sự sau này bị giảm sút. Khi em có thể tự mình làm thỏa mãn mình, em sẽ khó tìm thấy sự đồng điệu với chồng. Tất nhiên, ở một chừng mực nào đó, việc thủ dâm có thể khiến em phát hiện ra những sở thích của bản thân trong chuyện chăn gối nhưng nếu em duy trì việc đó quá lâu em sẽ dần lãnh cảm với chuyện quan hệ thực sự. Khi ấy, em thường có thói quen thích “một mình” hơn là “hợp tác” cùng chồng. Mà điều ấy không chỉ ảnh hưởng tới chuyện chăn gối mà còn làm cho tình cảm vợ chồng nguội lạnh, hạnh phúc gia đình bị lung lay. Do đó, tốt nhất là em nên dừng việc “một mình” đó lại nếu không muốn tạo cho mình một thói quen không tốt trong chuyện tình dục.

  Về vấn đề em đã mất trinh hay chưa rất khó để trả lời. Bản thân em cần phải xác định rõ ràng mức độ “động chạm” của anh ấy tới đâu để biết. Nếu như thực sự anh ấy mới chỉ “chạm nhẹ” bên ngoài và suốt 10 năm qua, việc em thủ dâm không ảnh hưởng tới mạnh tới “cô bé” thì màng trinh đó vẫn còn. Nếu như em thủ dâm hoặc anh ấy “can thiệp” quá sâu vào vùng kín thì nhiều khả năng tấm màng trinh đó đã bị rách.

  Chuyên mục lưu ý em rằng, việc em thủ dâm cũng như để bạn trai “động chạm” vào vùng kín cũng cần hết sức cẩn thận, đặc biệt là trong vấn đề vệ sinh. Nếu vệ sinh không tốt, vùng kín của em có thể bị viêm nhiễm và điều đó không ổn một chút nào.

  Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!


  Ths. Bs Phạm Thị Vui (Khampha.vn)

  Xem thêm chủ đề:thu dam, mot minh, ham muon tinh duc, kich thich, quan he tinh duc, lanh cam, sinh san, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu, bao gia dinh

  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Lo sợ vì 10 năm "một mình"

Share This Page