7 mẹo “chinh phục” Bọ Cạp trên giường

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jul 9, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 336)

  Có phải mọi tuyệt chiêu bạn đọc trên sách vở hàng ngày đều có thể áp dụng được với Bọ Cạp? Nếu đó là điều bạn đang thắc mắc thì câu trả lời là: Không. Những bật mí dưới đây của chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn biết đâu là những bí quyết “đỉnh” nhất để có thể chinh phục thành công “đối tác” của bạn khi học thuộc cung Bọ Cạp trong lúc “yêu”:

  Bài liên quan:

  Quan điểm tình yêu của 12 chòm sao

  Chòm Sao sùng bái chủ nghĩa độc thân

  Chòm sao hay bị "tán" nhất

  Nhược điểm trong tình yêu của 12 chòm sao


  Bí mật và bí mật!

  Nếu đang hẹn hò với một cô nàng hay anh chàng thuộc cung Bọ Cạp, có lẽ bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng họ là con người của những điều bí mật. Họ luôn muốn những điều bí mật khiến họ có được cảm giác bất ngờ thú vị trong cuộc sống. Khi “yêu”, họ muốn những điều bí mật đó được “tiết lộ” trong suốt cuộc “yêu” mà đặc biệt là trong màn dạo đầu.

  Mặt nạ và khăn bịt mặt

  Bọ Cạp nằm trong top đầu những “đối tác” có thể “phát cuồng” vì mặt nạ và khăn bịt mắt. Nếu hai điều đó mang lại cho Bọ Cạp những bất ngờ thú vị thì bạn đã hoàn toàn chinh phục được họ trong cuộc “yêu” của hai người rồi!

  [​IMG]

  Khi “yêu”, Bọ Cạp muốn những điều bí mật đó được “tiết lộ” trong suốt cuộc “yêu” mà đặc biệt là trong màn dạo đầu. (Ảnh minh họa)

  Hài hước

  Nếu “đối tác” của bạn thuộc cung Bọ Cạp thì không còn nghi ngờ gì nữa, họ nằm trong số những người cực kỳ “kết” “buôn chuyện” lúc “gần gũi” mà đặc biệt là với một “đối tác” biết khiến họ phải bật cười. Bạn có óc hài hước và “ghi điểm” với Bọ Cạp theo cách này là một ý tưởng vô cùng thông minh!

  Cuồng nhiệt

  Cuộc “yêu” với Bọ Cạp chỉ thực sự hoàn hảo khi nó diễn ra đầy “nóng bỏng” và “mãnh liệt”. Nghĩa là bạn có thể sẽ bị Bọ Cạp “cắn yêu”, thậm chí “mạnh tay” trong lúc cao hứng, một trải nghiệm cực thú vị phải không nào!

  Gương

  Chiếc gương với Bọ Cạp như một món đồ không thể thiếu trong “cuộc yêu”. Bởi họ thích ngắm mình trong đó, và cho bạn thấy cơ thể họ là một “kiệt tác” hoàn hảo cỡ nào. Bạn nghĩ sao nếu dành cho “đối tác” của mình một bất ngờ nho nhỏ với chiếc giương đặt ngay cạnh giường trong phòng ngủ!

  [​IMG]

  Cuộc “yêu” với Bọ Cạp chỉ thực sự hoàn hảo khi nó diễn ra đầy “nóng bỏng” và “mãnh liệt”. (Ảnh minh họa)

  Dây trói

  Một trong những vật dụng biến cuộc “yêu” của bạn trở nên hoàn hảo cùng với Bọ Cạp chính là dây trói. Họ thích những trải nghiệm có phần “khác lạ” với vật dụng này.

  Trò chơi giả diễn viên

  Điều này khiến Bọ Cạp thích thú vì họ được “khám phá” trong một hình ảnh đầy khác lạ so với mọi ngày. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là hãy tìm một nhân vật có thể làm Bọ Cạp bị thu hút.

  Trên đây là bí quyết chinh phục Bọ Cạp nếu họ là “đối tác” của bạn trong cuộc “yêu”. Nếu bạn chưa từng thử những “chiêu” này, hãy áp dụng ngay hôm nay và cảm nhận sự “thăng hoa” nhé!


  Xem thêm chủ đề:boi tinh yeu, xem boi tinh yeu, Bo Cap, 12 cung hoang dao, 12 chom sao, chuyen ay, tinh duc, chinh phuc, thang hoa, hung phan, man dao dau, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu, bao gia dinh

  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - 7 mẹo “chinh phục” Bọ Cạp trên giường

Share This Page