Quan chức Microsoft để lộ ảnh chụp từ điện thoại Nokia 41 'chấm'

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jul 9, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 381)

  Trong kho ảnh của Joe Belfiore, giám đốc mảng Windows Phone của Microsoft, xuất hiện những tấm hình có độ nét rất cao được chụp từ một chiếc điện thoại mang tên Nokia Lumia 1020.

  [​IMG]
  Joe Belfiore là giám đốc mảng Windows Phone của Microsoft và có thể là người được sử dụng thử chiếc Lumia 41 Megapixel của Nokia.

  Lumia 1020 là một trong những cái tên "tin đồn" dành cho chiếc điện thoại Windows Phone sở hữu camera "khủng" 41 megapixel mà Nokia sẽ công bố trong tuần này (11/7) tại Mỹ.

  Trong khi các chi tiết sản phẩm vẫn còn bí mật, thì mới đây đã có tới 2 bức hình khác nhau được Joe Belfiore chụp từ chính model có tên Lumia 1020. Điều gây ấn tượng là độ sắc nét và chi tiết trên các tấm hình đều rất cao ngay cả khi chúng có độ phân giải trung bình, tương tự như kiểu hình được chụp từ chiếc điện thoại 808 PureView 41 MP trước đó của Nokia.

  Trong đó, một tấm cho thấy có độ phân giải chỉ 2.947 x 1.658 pixel, xấp xỉ 5 megapixel. Tấm còn lại có độ phân giải thấp hơn, 2.352 x 1.568 pixel và xấp xỉ 3,7 megapixel.

  (độc giả bấm vào hình để xem ảnh ở kích thước thật)

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Thông tin EXIF về bức hình của Joe Belfiore cho thấy ảnh chụp từ Nokia Lumia 1020.

  Tuấn Anh
  Ảnh: Flickr

  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - Quan chức Microsoft để lộ ảnh chụp từ điện thoại Nokia 41 'chấm'

Share This Page