Cho chồng cặp bồ, thế mà hay...

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jul 6, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 321)

  Ngoài 40 tuổi, nhìn lại những gì mình đang có trong tay tôi lại thầm tự hào về thứ mình có. Một gia đình hạnh phúc, kinh tế vững vàng và hai đứa con ngoan ngoãn khiến bao người mơ ước. Tôi không dám nhận mình giỏi nhưng tôi là người biết cân nhắc thiệt hơn. Và chỉ với một sự đánh đổi nho nhỏ, tôi đã tạo dựng được cho gia đình mình sự ổn định như ngày hôm nay.

  Bài liên quan:

  Nghi chồng ngoại tình, vợ đi phá thai

  Chồng ngoại tình: Chớ dại ly hôn!

  Đau khổ vì chồng sa đọa, ngoại tình

  Lừa vợ để ngoại tình đồng tính


  Cách đây hơn 10 năm, chồng tôi có bồ. Thời điểm ấy tôi gần như phát điên lên vì biết điều đó. Nói là ngoại tình cũng không hẳn nhưng ở chỗ chồng tôi làm có một cô nhân viên trẻ măng vừa mới ra trường chết mê chết mệt anh dù biết anh đã có gia đình. Chồng tôi vì cũng vì ham hố sắc đẹp của cô ta mà vài lần đã đi chơi riêng dù chưa có chuyện gì xảy ra giữa họ. Khi nghe chồng về thú tội như vậy, tôi uất ức lắm. Nghĩ đến việc hàng ngày mình lai lưng ra làm không đủ tiền chi tiêu sinh hoạt, lo cho hai con ăn học mà tên chồng lại còn đi phải lòng một cô khác là tôi chỉ muốn đập phá thứ gì đó cho hả giận. Nhưng rồi mọi chuyện cũng nguôi ngoai dần đi khi chồng tôi tự hứa sẽ không lặp lại điều ấy nữa.

  Cô ta không để cho chồng tôi được yên. Cô ta như một kẻ cuồng si đến mê muội chồng tôi. Thậm chí nhiều hôm cô ta còn cả gan gọi điện giữa đêm cho chồng tôi khi anh đang nằm cạnh tôi vì “nhớ quá không chịu nổi”. Chồng tôi thực sự hoảng loạn và sợ hãi vì lo tôi làm quá nên khi biết chuyện nên anh tâm sự hết với tôi. Đến lúc này, điều tôi nghĩ không phải là ở chồng tôi mà là ở cô ta.

  Khi tôi biết nhà cô ta rất giàu, tôi đã nghĩ khác đi. Cô ta là một tiểu thư lá ngọc cành vàng, chuyện đi làm chẳng qua cho vui mà thôi chứ với tiềm lực kinh tế của bố mẹ cô ta, cô ta có ăn cả đời cũng không hết của. Tôi cũng không biết vì sao cô ta lại cuồng si chồng tôi đến như vậy. Và chính thời điểm đó, tôi đã đưa ra một quyết định có phần ngược đời: Động viên chồng ngoại tình với cô ta.

  [​IMG]

  Người tình của chồng tôi cuồng si anh, sẵn sàng dâng hiến tất cả những gì cô ta có bao gồm cả tiền bạc (Ảnh minh họa)

  Ban đầu chồng tôi còn sợ tôi thử hay bẫy anh nhưng tôi nói rất thật. Cô ta muốn tình từ anh, thứ mà cô ta thiếu. Còn vợ chồng mình thì thiếu tiền – thứ mà cô ta quá thừa thãi. Chẳng ai lợi dụng nhau cả, chỉ là một cuộc trao đổi công bằng mà thôi. Tôi phải động viên mãi chồng tôi mới dám làm cái việc “xưa nay hiếm”: Ngoại tình dưới sự đồng ý của vợ!

  Cuộc sống của vợ chồng tôi từ đó khá lên trông thấy. Cô ta cung phụng cho chồng tôi chẳng thiếu thứ gì. Tiền bạc, xe, điện thoại, máy tính…Nhờ có những thứ đó mà cuộc sống của hai vợ chồng tôi đã đỡ vất vả hơn. Hai con cũng có điều kiện học hành. Đánh đổi lại những thứ đó là sự về muộn hoặc vắng nhà của chồng tôi một vài buổi tối trong tuần. Bù lại, mỗi khi về bên vợ con, chồng tôi vẫn luôn là một người chồng, một người cha tốt, chăm lo cho vợ con từng ly từng tí.

  Cô gái kia như được thỏa mãn với những gì mình có nên suốt một thời gian dài cô ấy không bận tâm chuyện được mất mà chỉ hạnh phúc tới tột độ khi có chồng tôi bên cạnh. Chồng tôi cũng tâm sự: “Cô ấy nói không cần gì cả, chỉ muốn được ở bên anh là đủ rồi”. Là một người đàn bà, đôi khi tôi cũng chạnh lòng khi biết quá rõ giờ này chồng mình đang ở bên người tình nhưng rồi nghĩ vì con, vì gia đình, tôi gác sự ích kỉ cá nhân đó lại để chu toàn mọi việc.

  Hơn 5 năm trời chồng tôi và cô ta cặp với nhau trước mắt tôi và mọi chuyện vẫn diễn ra trong tầm kiểm soát của tôi. Nhà tôi ngày một giàu lên, còn cô gái kia thì vẫn tin rằng nhờ cô ta có sức hút mà chồng tôi mê muội, không đứt được cô ta. Cô ta cũng không hề hay biết là tôi rõ mọi chuyện, cứ đinh ninh rằng mối quan hệ vụng trộm của họ qua mắt được tôi. Cô ta thật ngây thơ.

  [​IMG]

  Nhờ có tiền bạc mà tình nhân của chồng cung phụng, gia đình tôi đã sống hạnh phúc hơn (Ảnh minh họa)

  Chiêu bài kéo dài thời gian là người tình của chồng tôi thất bại khi mà cô ta nằng nặc đòi cưới. Lúc đó, chồng tôi kiên quyết từ chối với lý do anh không thể bỏ vợ để cho các con phải khổ được. Cô ta dù rất đau đớn nhưng buộc phải từ bỏ trước sự quyết đoán của chồng tôi. Hơn nữa, cô ta cũng đã đến tuổi lập gia đình không thể mãi dạo chơi với chồng tôi mà không có danh phận như thế được. Ngày chồng tôi chấm dứt quan hệ với cô ta cũng là lúc cuộc sống của hai vợ chồng quay trở về quỹ đạo bình thường nhưng hạnh phúc hơn.

  Nhờ có điều kiện kinh tế, có tiền bạc mà cô ta chu cấp cho chồng tôi mà cuộc sống của gia đình tôi rất sung túc nếu không muốn nói là sung sướng. Tôi chăm sóc sắc đẹp cho mình, diện dàng hơn nên khi quay trở về bên tôi, chồng tôi vô cùng hứng khởi và sung sướng. Chồng tôi lại bị hút hồn bởi tôi cực độ nên nhanh chóng quên đi cô nhân tình trẻ vì “ngon ăn mãi cũng chán”.

  Hiện giờ chúng tôi sống rất hạnh phúc, dư giả. Chồng tôi cũng rất yêu tôi. Càng ngẫm tôi càng ngộ ra rằng, làm đàn bà, đừng có ích kỉ quá, đôi khi buông lơi một chút cũng tốt vì những cái lợi khác. Vì chiêu này mà tôi đã thắng được kẻ thứ ba.

  Thùy Dung (dungntt@...)


  Xem thêm chủ đề:ngoai tinh, cap bo, ke thu ba, cuong si, me muoi, loi dung, gia dinh, vo chong, tinh cam vo chong, hanh phuc gia dinh, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu, bao gia dinh

  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Cho chồng cặp bồ, thế mà hay...

Share This Page