Máy ảnh mirrorless Fujifilm X-M1 về Việt Nam

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jul 5, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 360)

  Mẫu camera mới nhất của Fujifilm sẽ được bán với giá khoảng 17 triệu bao gồm thân máy và ông kính 16-50 mm f/3.5-5.6 OIS.


  Model X-M là máy ảnh không gương lật rẻ nhất của Fujifilm hiện nay khi giá bán cho thân máy là 14 triệu đồng nhưng sản phẩm vẫn được trang bị nhiều tính năng tương tự như các model cao cấp hơn là X-Pro1, X-E1.

  [​IMG]
  X-M1 là máy ảnh Mirrorless rẻ nhất của Fujifilm hiện nay. Ảnh: Huy Đức.

  Đặc biệt hơn là kiểu dáng hoài cổ nhưng hướng nhiều tới giới trẻ tương tự như định hướng của XF1 trong dòng máy compact. Tuy nhiên kiểu dáng của X-M1 hơi vuông với báng cầm nhỏ làm cho người dùng cảm thấy không thật sự thoải mái khi sử dụng.

  Hình ảnh thực tế X-M1 tại Việt Nam

  X-M1 cũng mang cảm biến APS-C CMOS 16,3 megapixel dựa trên công nghệ X-Trans độc quyền của Fujifilm.Fujifilm X-M1 hỗ trợ ISO từ 100 đến 25.600 tương tự X-Pro1 và có thể quay video ở độ phân giải Full HD tốc độ 30 khung hình mỗi giây. Đây cũng là model đầu tiên trong dòng X Series của Fujifilm trang bị tính năng kết nối Wi-Fi. Giống như nhiều mẫu máy ảnh cùng trang bị trên thị trường, X-M1 có thể kết nối điện thoại, máy tính bảng hay máy tính để trao đổi dữ liệu. Ứng dụng riêng của hãng cung cấp cho phép tải 30 hình ảnh cùng lúc qua Wi-Fi.

  X-M1 đã bị lược bỏ đi kính ngắm X-Pro1 hay kính ngắm EVF trên X-E1 để hạ giá thành. Thay vào đó, toàn bộ điều khiển và hiển thị sẽ thông qua màn hình có thể lật nghiêng kích thước 3 inch độ phân giải 920.000 pixel.

  Bài và ảnh: Huy Đức

  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - Máy ảnh mirrorless Fujifilm X-M1 về Việt Nam

Share This Page