10 năm không quên được người tình cũ

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jul 4, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 334)

  Chị Thanh Bình thân mến!

  Bài liên quan:

  Mối tình đầu dang dở nhưng đầy say mê

  Mối tình đầu chưa kịp đặt tên

  Mối tình đầu sâu nặng

  Anh mãi là mối tình đầu và duy nhất trong tôi


  Tôi có một nỗi niềm không biết chia sẻ cùng ai, mong chị hãy cho tôi một lời khuyên.

  Tôi đã lập gia dìnhđược hai năm và có một cháu gái. Nhưng không hiêu sao tôi không nhớ vợ mà chỉ nhớ tới người yêu đầu đời đã chia tay nhau 8 năm rồi. Đó là mối tình đầu của tôi. Có thể nói giờ đây tôi sống với vợ tôi chỉ vì trách nhiệm mà thôi. Như vậy có phải là đã không có tình yêu với vợ không. Tôi phải làm sao để quên được người con gái kia. Mong chị hãy cho tôi một lời khuyên! Tôi xin chân thành cảm ơn! (Bạn đọc)

  Trả lời:

  Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư tôi hiểu rằng bạn đang tự dằn vặt chính mình khi không có tình yêu với vợ dù hai người đã cưới và có với nhau một đứa con. Nỗi ám ảnh tình đầu khiến bạn khắc khoải nhớ về người con gái đó mãi.

  [​IMG]

  Dường như tôi sống bên vợ chỉ vì trách nhiệm chứ không có tình yêu (Ảnh minh họa)

  Người ta thường nói mối tình đầu khó quên và trương hợp của anh cũng không phải là ngoại lệ. Đã gần 10 năm trôi qua kể từ sau khi anh chia tay vậy mà anh vẫn không quên được người con gái đó có thể thấy là tình yêu ấy thật sâu nặng. Hơn nữa, tâm lí “con cá trượt là con cá to” khiến anh càng khó quên. Tuy nhiên, quá khứ vẫn mãi chỉ là quá khứ mà thôi.

  Có rất nhiều cặp vợ chồng tới với nhau không phải vì tình yêu nhưng lại sống với nhau rất hạnh phúc và tình yêu nảy nở sau khi họ kết hôn. Điều quan trọng là bản thân người trong cuộc phải biết cách vun đắp cho tình yêu đó. Nếu không, ngay cả khi yêu nhau đi chăng nữa tình yêu đó cũng có thể chết dần đi.

  [​IMG]

  Có rất nhiều cặp vợ chồng tới với nhau không phải vì tình yêu nhưng lại sống với nhau rất hạnh phúc và tình yêu nảy nở sau khi họ kết hôn. (Ảnh minh họa)

  Để vui đắp tình cảm với người vợ mới, bạn cần nghĩ về những điểm tốt của cô ấy, những điều mà cô ấy đã làm cho bạn, cho gia đình bạn. Hãy thử suy nghĩ xem, cô gái ngày xưa bạn yêu đâu phải là người ở lại với cuộc đời bạn. Chỉ có vợ bạn là người đã sống bên bạn, chăm lo cho bạn từ miếng ăn giấc ngủ, lo lắng cho tổ ấm nhỏ bé của hai người. Đặc biệt nhất là cô ấy là người sinh cho bạn một thiên thần nhỏ…Những điều đó thật đáng trân trọng biết bao.

  Hãy để quá khứ gác lại một bên và học cách yêu vợ, bạn cần tạo ra những khoảng thời gian riêng biệt cho hai vợ chồng, quan tâm tới vợ nhiều hơn để cho tình cảm phát triển. Chắc chắn khi bạn toàn tâm toàn ý với vợ, tình yêu dù sâu đậm ngày xưa nhường chỗ cho tình chồng vợ. Đừng để những tàn dư của quá khứ làm hỏng cuộc hôn nhân của bạn. Chúc bạn biết cách giữ hạnh phúc của mình.


  Xem thêm chủ đề: moi tinh dau, nguoi yeu cu, noi nho, tinh yeu vo chong, tinh nghia vo chong, trach nhiem, hanh phuc gia dinh, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu, bao gia dinh

  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - 10 năm không quên được người tình cũ

Share This Page