Đây là món ăn của người Ý. Cuối tuần rảnh rỗi và nếu có sự đam mê ẩm thực nước này, bạn hãy thử làm món gà bọc phô mai nhé! Nguyên liệu: - 500g thịt gà xay - 1 quả trứng - 5 muỗng canh phô mai Parmigiano Reggiano, mài nhỏ - 5 muỗng canh vụn bánh mỳ - Muối và hạt tiêu - 1 nhúm hạt nhục đậu khấu - 40g phô mai Edam, thái mỏng - 40g giăm bông, thái mỏng - Vụn bánh mỳ để tẩm bên ngoài - Dầu thực vật Cách làm: Trộn thịt gà xay, trứng, phô mai Parmigiano Reggiano mài, vụn bánh mỳ, hạt nhục đậu khấu, muối và hạt tiêu trong một bát và dung tay trộn tất cả đều lên. Chia số thịt thành 6 phần bằng nhau và nặn thanh 6 viên tròn. Đặt thịt lên giấy nến và ấn dẹt các miếng thịt. Cho vừa giữa miếng thịt 1/6 chỗ phô mai Edam và thịt xông khói, sau đó gấp miếng thịt lại và miết các mép cho kín (như trong hình). Trông thịt gà xay như một cái bánh gối. Rắc đều vụn bánh mỳ lên các mặt của thịt gà bọc phô mai. Chiên các miếng thịt gà bọc phô mai trong dầu ấm cho đến khi thịt có màu vàng nâu. Sau đó chuyển gà bọc phô mai vào lò nướng và nướng ở nhiệt độ 180 độ C (355C) từ 8-10 phút. Ăn nóng thịt gà bọc phô mai với salad nhé! Chúc các bạn thành công và ngon miệng! Xem thêm chủ đề: ga boc pho mai, ga boc pho mai ngon, cach lam ga boc pho mai, mon an y, nau an, mon ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva, bao Nguồn EVA.VN