Gà tẩm bột nướng giòn

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, May 20, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 370)

    Gà tẩm bột nướng giòn vừa ngon lại không khó làm chị em nhé!

    Nguyên liệu

    - 2 muỗng canh dầu ô liu

    - 2 chén bánh quy giòn

    - ¼ muỗng cà phê ớt bột

    - 550 thịt ức gà

    - 3 quả trứng to

    - 2 muỗng canh mù tạt Dijon

    - 1 chén bột mỳ

    [​IMG]

    Cách làm:

    Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 475oF. Ở rãnh thứ 3 (dưới) của lò nướng, cho khay nướng đã lót sẵn lá nhôm, phết một ít dầu ô liu.

    Xay bánh quy giòn trong máy xay cho đến khi nát. Cho vụn bánh ra bát và trộn với ớt bột.

    Trong một bát lớn khác, đánh trứng với mù tạt.

    Bột mỳ cho vào một bát thứ 3.

    Tẩm thịt gà vào bột mỳ, sau đó rũ nhẹ bột dư thừa không bám chắc vào thịt, sau đó nhúng vào trứng. Cho thịt vào lăn qua lớp vụn bánh quy, có thể dùng tay xát vụn bánh quy lên gà. Sau đó đặt thịt gà lên khay nướng đã chuẩn bị sẵn. Làm tương tự với những miếng thịt gà còn lại. Đặt các miếng thịt cách nhau 5cm.

    [​IMG]

    Nướng thịt gà cho tới khi chúng có màu vàng nâu trong 15 phút (lật thịt 1 lần).

    Sau đó cho thịt gà tẩm bột nướng giòn ra đĩa và thưởng thức nhé!

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thịt gà tẩm bột nướng giòn!


    Xem thêm chủ đề: ga tom bot nuong gion, ga nuong, cach lam ba tam bit nuong gion, nau an, nau an ngon, mon ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Gà tẩm bột nướng giòn

Share This Page