Pasta xốt bí đỏ đậm chất Ý

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, May 13, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 361)

    Nguyên liệu:

    - Pasta (hay còn gọi là nui ở Việt Nam): 100 gr

    - Bí đỏ: 100 gr

    - Thịt nguội: 50 gr

    - Sữa tươi: 50 ml

    - Tỏi: 1 tép

    [​IMG]

    Cách làm:

    Bước 1: Đun sôi 1 lít nước, bỏ thêm 1 ít muối vào, cho pasta vào luộc khoảng 8 phút cho chín.

    [​IMG]

    Bước 2: Trong khi chờ luộc pasta, thái hạt lựu bí đỏ và thịt nguội.

    [​IMG]

    Bước 3: Sau khi pasta chín, vớt ra trộn với 1 thìa dầu ăn cho pasta không dính vào nhau.

    [​IMG]

    Bước 4: Cho dầu vào nồi đun nóng, bổ đôi tép tỏi vào phi cho thơm, sau đó cho bí đỏ vào xào qua, nêm muối cho hợp khẩu vị.

    [​IMG]

    Cho thêm 1 chút nước hầm bí khoảng 10 phút cho mềm (vớt 2 tép tỏi ra trước khi cho nước).

    Bước 5: Vớt bí đã đun vào xay cùng 50 ml sữa tươi cho nhuyễn. Đổ ra nồi đun nóng cùng thịt nguội đã thái hạt lựu, rồi tắt bếp.

    [​IMG]

    Bước 6: Cho pasta đã luộc vào nồi sốt, trộn đều.

    [​IMG]

    Sau đó trình bày lên đĩa.

    [​IMG]

    Làm pasta xốt bí đỏ thật là đơn giản phải không nào.

    [​IMG]

    Vậy là chỉ cần khoảng 20 phút cùng với các nguyên liệu cực kì dễ tìm trong các đại lí hoặc siêu thị, bạn đã có thể tự nấu cho mình pasta xốt bí đỏ đậm chất Ý thật thú vị.

    [​IMG]
    Chúc các bạn ngon miệng với pasta xốt bí đỏ!


    Xem thêm chủ đề: Pasta xot bi do, pasta, mon an y, nau an, nau an ngon, mon ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Pasta xốt bí đỏ đậm chất Ý

Share This Page