Món bánh cuộn sô cô la rất thích hợp để bạn có thể mời khách trong ngày Tết! Nguyên liệu: - 2/3 chén bơ mềm - ¾ chén đường - 1 quả trứng - 1 muỗng cà phê vani chiết xuất - 1 ¾ chén bột mì - ½ muỗng cà phê bột nở - ¼ muỗng cà phê muối - 1/3 chén bột hạnh nhân - ¼ muỗng hạnh nhân chiết xuất - ¼ chén bột ca cao không ngọt Cách làm: Trong bát trộn, trộn đường và bơ với nhau. Đánh thêm trứng và vani chiết xuất. Thêm bột nở và muối rồi trộn tiếp. Thêm bột mì và trộn tất cả với nhau cho đến khi chúng hoàn toàn kết hợp. Nặn bột bánh thành một khối rồi cắt đôi. Một nửa phần bột bánh trộn đều với bột hạnh nhân và hạnh nhân chiết xuất. Một nửa bột còn lại đem trộn đều với bột ca cao. Cán mỏng mỗi miếng bột. Sau đó đặt mỗi miếng bột được cán mỏng vào trong tủ lạnh khoảng nửa giờ. Sau khi để lạnh, ốp hai miếng bột vào với nhau, rồi nhẹ nhàng cuộn lại. Nếu bột bị nứt là do lạnh quá, vì thế hãy để bột ấm lại một chút. Bột cuộn xong, cho vào tủ lạnh để ít nhất khoảng 1 tiếng đến qua đêm. Cắt cuộn bánh thành các miếng vừa ăn. Sau đó đặt bánh vào khay đã lót sẵn giấy nướng, nướng bánh ở nhiệt độ 350oF từ 9 – 11 phút cho đến khi bánh cuộn sô cô la chín. Để bánh nguội trên giấy nướng khoảng 5 phút sau đó chuyển ra giá cho bánh nguội hoàn toàn rồi thưởng thức. Các bạn có thể xem video dưới đây để biết cách làm bánh một cách chi tiết: Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bánh cuộn sô cô la nhé! Kẹo Sữa (Theo Yoyomax12) Video nấu ăn tại Bếp Eva: Gà chiên xù Video làm salad Nga Video biến tấu mới của trứng Video tỉa hoa hồng Đậu hũ chiên trứng Bún bò giò heo Xem thêm chủ đề: Banh cuon so co la, banh ngon tu so co la, banh so co la, so co la, banh quy, video nau an, bep eva, bao phu nu Nguồn EVA.VN