Vì sao nồi áp suất nấu nhanh, đồ ăn mềm hơn?

Discussion in 'Khám phá - Phát minh' started by bboy_nonoyes, Feb 24, 2020.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 102)

    Advertisement

    083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)

    Thứ hai, 24/2/2020, 00:00 (GMT+7)

    Tôi dùng nồi áp suất nấu ăn rất nhanh, món ăn cũng mềm hơn so với dùng nồi thông thường. Xin giải thích vì sao? (Hồng)

    [​IMG]

    Ảnh minh họa: ST

    Mời độc giả đặt câu hỏi

    Advertisement
    Quảng cáo
    Quảng cáo
    Quảng cáo

    Trung Quốc

    Quảng cáo
    Quảng cáo

    Chia sẻ bài viết qua email


    Vì sao nồi áp suất nấu nhanh, đồ ăn mềm hơn?

    >

    Quảng cáo
    Tải ứng dụng

    [​IMG]
    • Đường dây nóng
    • Liên hệ tòa soạn
    • 083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)
    ×

    Phiên bản:

    Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ.
    © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved

    ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

    Hotline:

    Let's block ads! (Why?)
    Nguồn VNExpress
     
  2. Facebook comment - Vì sao nồi áp suất nấu nhanh, đồ ăn mềm hơn?

Share This Page