Tại sao cần bảy thứ lá khi nấu nước xông?

Discussion in 'Khám phá - Phát minh' started by bboy_nonoyes, Nov 25, 2019.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 119)

    Advertisement

    083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)

    Thứ hai, 25/11/2019, 00:15 (GMT+7)

    Khi nấu nước xông trị cảm nguyên liệu thường có lá tre, sả, bưởi, ngải cứu, hương nhu, bạc hà, tía tô. Tại sao cần đủ bảy loại lá này? (Hiền)

    [​IMG]

    Lá xông. Ảnh: ST

    Mời độc giả đặt câu hỏi

    Advertisement
    Quảng cáo
    Quảng cáo

    Ấn Độ

    Quảng cáo
    Quảng cáo
    Quảng cáo

    Chia sẻ bài viết qua email


    Tại sao cần bảy thứ lá khi nấu nước xông?

    >

    Quảng cáo
    Tải ứng dụng

    [​IMG]
    • Đường dây nóng
    • Liên hệ tòa soạn
    • 083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)
    ×

    Phiên bản:

    Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ.
    © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved

    ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

    Hotline:

    Mua hàng tại Tin Học Như Ý
    Nguồn VNExpress
     
  2. Facebook comment - Tại sao cần bảy thứ lá khi nấu nước xông?

Share This Page