Advertisement 083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM) Thứ hai, 25/11/2019, 00:15 (GMT+7) Khi nấu nước xông trị cảm nguyên liệu thường có lá tre, sả, bưởi, ngải cứu, hương nhu, bạc hà, tía tô. Tại sao cần đủ bảy loại lá này? (Hiền) Lá xông. Ảnh: ST Mời độc giả đặt câu hỏi Advertisement Quảng cáo Quảng cáo Ấn Độ Quảng cáo Quảng cáo Quảng cáo Chia sẻ bài viết qua email Tại sao cần bảy thứ lá khi nấu nước xông? > Quảng cáo Tải ứng dụng Đường dây nóng Liên hệ tòa soạn 083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM) × Phiên bản: Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ. © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này. Hotline: Let's block ads! (Why?)Nguồn VNExpress