Tại sao có người ăn đồ nếp bị nóng?

Discussion in 'Khám phá - Phát minh' started by bboy_nonoyes, Nov 6, 2019.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 104)

    Advertisement

    083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)

    Thứ tư, 6/11/2019, 00:00 (GMT+7)

    Tôi rất thích ăn bánh chưng, xôi, nhưng thường bị nóng ruột rất khó chịu. Tại sao tôi bị như vậy trong khi nhiều người ăn không sao? (Bằng)

    [​IMG]

    Bánh chưng. Ảnh minh họa: ST

    Mời độc giả đặt câu hỏi

    Advertisement
    Quảng cáo
    Quảng cáo

    TanzaniaVới tốc độ và sự khéo léo, báo săn dễ dàng hạ gục linh dương, nhưng lại để vuột mất con mồi vào tay linh cẩu.


    Số lượng gấu nâu màu trắng trên đảo Kunashir nhiều khác thường và đang tăng lên, có thể do giao phối cận huyết.

    Quảng cáo

    Phần LanCác nhà khoa học kết hợp protein tơ tằm từ sợi mạng nhện và sợi cellulose gỗ tạo ra vật liệu có độ bền và khả năng phân hủy cao.


    Tấm pin sử dụng loại gel thân thiện với môi trường, có thể bẻ cong mà không làm gián đoạn quá trình cung cấp năng lượng cho thiết bị.

    Quảng cáo
    Quảng cáo

    Chia sẻ bài viết qua email


    Tại sao có người ăn đồ nếp bị nóng?

    >

    Quảng cáo
    Tải ứng dụng

    [​IMG]
    • Đường dây nóng
    • Liên hệ tòa soạn
    • 083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)
    ×

    Phiên bản:

    Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ.
    © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved

    ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

    Hotline:

    Let's block ads! (Why?)
    Nguồn VNExpress
     
  2. Facebook comment - Tại sao có người ăn đồ nếp bị nóng?

Share This Page