Tại sao cần vắt chanh khi bảo quản bơ trong ngăn đá?

Discussion in 'Khám phá - Phát minh' started by bboy_nonoyes, Oct 31, 2019.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 88)

    Advertisement

    083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)

    Thứ năm, 31/10/2019, 00:00 (GMT+7)

    Nhiều khuyến cáo khi bảo quản bơ trong ngăn đá lâu ngày cần thêm vài giọt chanh. Chanh có tác dụng và phản ứng gì? (Thủy)

    [​IMG]

    Các bước thực hiện trước khi cho quả bơ vào ngăn đá. Ảnh: Meta

    Mời độc giả đặt câu hỏi

    Advertisement
    Quảng cáo
    Quảng cáo

    Rắn cát vùng Namibia giấu mình dưới cát, nhô phần mắt lên để quan sát con mồi, sử dụng đuôi giả làm côn trùng nhằm thu hút kỳ nhông.


    AnhCác kỹ sư mất 3 tuần để dọn tảng mỡ vón nặng 40 tấn từ một đường ống cống ở London bằng tay.

    Quảng cáo

    Phần LanCác nhà khoa học kết hợp protein tơ tằm từ sợi mạng nhện và sợi cellulose gỗ tạo ra vật liệu có độ bền và khả năng phân hủy cao.


    Tấm pin sử dụng loại gel thân thiện với môi trường, có thể bẻ cong mà không làm gián đoạn quá trình cung cấp năng lượng cho thiết bị.

    Quảng cáo
    Quảng cáo

    Chia sẻ bài viết qua email


    Tại sao cần vắt chanh khi bảo quản bơ trong ngăn đá?

    >

    Quảng cáo
    Tải ứng dụng

    [​IMG]
    • Đường dây nóng
    • Liên hệ tòa soạn
    • 083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)
    ×

    Phiên bản:

    Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ.
    © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved

    ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

    Hotline:

    Let's block ads! (Why?)
    Nguồn VNExpress
     
  2. Facebook comment - Tại sao cần vắt chanh khi bảo quản bơ trong ngăn đá?

Share This Page