Advertisement 083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM) Thứ hai, 14/10/2019, 00:00 (GMT+7) Lá trầu xanh ăn cùng hạt cau, vỏ cây chay và vôi trắng, sau đó bã và nước lại có màu nâu đỏ. Chất gì phản ứng tạo nên màu này? (Thanh) Trầu cau. Ảnh minh họa: ST Mời độc giả đặt câu hỏi Advertisement Quảng cáo Quảng cáo Hy LạpGần 1.000 hành khách trên tàu Braemar nín thở khi con tàu bề ngang 22,5 m chậm rãi di chuyển qua kênh đào Corinth hôm 9/10. Thái LanCon trăn gấm to lớn bò lên cây với chiếc bụng căng phồng sau khi nuốt chửng chó nhưng bị đội cứu hộ lôi xuống. Quảng cáo Phần LanCác nhà khoa học kết hợp protein tơ tằm từ sợi mạng nhện và sợi cellulose gỗ tạo ra vật liệu có độ bền và khả năng phân hủy cao. Tấm pin sử dụng loại gel thân thiện với môi trường, có thể bẻ cong mà không làm gián đoạn quá trình cung cấp năng lượng cho thiết bị. Quảng cáo Quảng cáo Chia sẻ bài viết qua email Tại sao ăn trầu bã có màu nâu đỏ? > Quảng cáo Tải ứng dụng Đường dây nóng Liên hệ tòa soạn 083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM) × Phiên bản: Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ. © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này. Hotline: Let's block ads! (Why?)Nguồn VNExpress