Tại sao ăn trầu bã có màu nâu đỏ?

Discussion in 'Khám phá - Phát minh' started by bboy_nonoyes, Oct 14, 2019.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 121)

    Advertisement

    083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)

    Thứ hai, 14/10/2019, 00:00 (GMT+7)

    Lá trầu xanh ăn cùng hạt cau, vỏ cây chay và vôi trắng, sau đó bã và nước lại có màu nâu đỏ. Chất gì phản ứng tạo nên màu này? (Thanh)

    [​IMG]

    Trầu cau. Ảnh minh họa: ST

    Mời độc giả đặt câu hỏi

    Advertisement
    Quảng cáo
    Quảng cáo

    Hy LạpGần 1.000 hành khách trên tàu Braemar nín thở khi con tàu bề ngang 22,5 m chậm rãi di chuyển qua kênh đào Corinth hôm 9/10.


    Thái LanCon trăn gấm to lớn bò lên cây với chiếc bụng căng phồng sau khi nuốt chửng chó nhưng bị đội cứu hộ lôi xuống.

    Quảng cáo

    Phần LanCác nhà khoa học kết hợp protein tơ tằm từ sợi mạng nhện và sợi cellulose gỗ tạo ra vật liệu có độ bền và khả năng phân hủy cao.


    Tấm pin sử dụng loại gel thân thiện với môi trường, có thể bẻ cong mà không làm gián đoạn quá trình cung cấp năng lượng cho thiết bị.

    Quảng cáo
    Quảng cáo

    Chia sẻ bài viết qua email


    Tại sao ăn trầu bã có màu nâu đỏ?

    >

    Quảng cáo
    Tải ứng dụng

    [​IMG]
    • Đường dây nóng
    • Liên hệ tòa soạn
    • 083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)
    ×

    Phiên bản:

    Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ.
    © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved

    ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

    Hotline:

    Let's block ads! (Why?)
    Nguồn VNExpress
     
  2. Facebook comment - Tại sao ăn trầu bã có màu nâu đỏ?

Share This Page