Advertisement 083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM) Thứ sáu, 13/9/2019, 00:00 (GMT+7) Dọc mùng thường dùng nấu canh chua. Nếu không bóp muối kỹ dù đã nấu chín dọc mùng vẫn gây ngứa miệng. Đó là do chất gì? (Tân) Ảnh minh họa: ST. Mời độc giả đặt câu hỏi Advertisement Quảng cáo Quảng cáo Thái LanCon trăn trốn trong nhà dân cho đến khi nhóm cứu hộ đến, nó nhả kỳ đà ra khỏi miệng và mỗi con chạy theo một hướng. MỹCơn giông mạnh kèm theo sấm sét đã gây thiệt hại nặng nề cho một trang trại ở bang Texas khi khiến hơn 20 con bò chết cứng. Quảng cáo Nhóm nghiên cứu Viện Big Data xây dựng bản thử nghiệm phần mềm tự động chẩn đoán bệnh dựa trên dữ liệu đầu vào là ảnh X quang, chính xác Số lượng ngoài tự nhiên giảm mạnh, đứng trước nguy cơ tuyệt chủng do giới siêu giàu ở Vùng Vịnh săn lùng làm vật nuôi. Quảng cáo Quảng cáo Chia sẻ bài viết qua email Chất gì trong dọc mùng gây ngứa? > Quảng cáo Tải ứng dụng Đường dây nóng Liên hệ tòa soạn 083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM) × Phiên bản: Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ. © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này. Hotline: Let's block ads! (Why?)Nguồn VNExpress