Chất gì trong dọc mùng gây ngứa?

Discussion in 'Khám phá - Phát minh' started by bboy_nonoyes, Sep 13, 2019.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 101)

    Advertisement

    083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)

    Thứ sáu, 13/9/2019, 00:00 (GMT+7)

    Dọc mùng thường dùng nấu canh chua. Nếu không bóp muối kỹ dù đã nấu chín dọc mùng vẫn gây ngứa miệng. Đó là do chất gì? (Tân)

    [​IMG]

    Ảnh minh họa: ST.

    Mời độc giả đặt câu hỏi

    Advertisement
    Quảng cáo
    Quảng cáo

    Thái LanCon trăn trốn trong nhà dân cho đến khi nhóm cứu hộ đến, nó nhả kỳ đà ra khỏi miệng và mỗi con chạy theo một hướng.


    MỹCơn giông mạnh kèm theo sấm sét đã gây thiệt hại nặng nề cho một trang trại ở bang Texas khi khiến hơn 20 con bò chết cứng.

    Quảng cáo

    Nhóm nghiên cứu Viện Big Data xây dựng bản thử nghiệm phần mềm tự động chẩn đoán bệnh dựa trên dữ liệu đầu vào là ảnh X quang, chính xác


    Số lượng ngoài tự nhiên giảm mạnh, đứng trước nguy cơ tuyệt chủng do giới siêu giàu ở Vùng Vịnh săn lùng làm vật nuôi.

    Quảng cáo
    Quảng cáo

    Chia sẻ bài viết qua email


    Chất gì trong dọc mùng gây ngứa?

    >

    Quảng cáo
    Tải ứng dụng

    [​IMG]
    • Đường dây nóng
    • Liên hệ tòa soạn
    • 083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)
    ×

    Phiên bản:

    Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ.
    © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved

    ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

    Hotline:

    Let's block ads! (Why?)
    Nguồn VNExpress
     
  2. Facebook comment - Chất gì trong dọc mùng gây ngứa?

Share This Page