Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là bạn đã có ngay món gỏi tai heo tươi ngon cho cả nhà! Nguyên liệu: - 300g tai heo - 300g thịt heo - 1 củ riềng - 1 củ tỏi - 1 quả ót - Vừng trắng - Rau thơm các loại - Đường, chanh. Cách làm: Bước 1: Tai, thịt heo rửa sạch bằng nước muối, luộc sơ qua rồi lại rửa lại lần nữa và cho vào nồi luộc chín. Bước 2: Trong lúc chờ tai, thịt heo chín, cho vừng trắng vào rang chín vàng. Bước 3: Tai, thịt heo chín vớt ra để ráo nước. Bước 4: Thái mỏng tai, thịt heo. Bước 5: Riềng, tỏi rửa sạch. Sau đó, riềng đem thái sợi, tỏi đập dập băm nhỏ, ớt thái nhỏ. Bước 6: Cho tai, thịt heo vào âu, cho riềng lên trên cùng 2 thìa đường cát. Vắt chanh tươi rồi bỏ hạt (Tùy theo khẩu vị nếu bạn thích chua một chút thì vắt thêm nước cốt chanh nhé). Bước 7: Cho một ít mắm tỏi ớt cùng vừng rang vào rồi trộn đều. Bước 8: Cuối cùng là ít rau thơm thái rối trộn lại lần nữa. Bước 9: Cho gỏi tai heo ra đĩa ăn kèm với mắm tỏi ớt chua cay cùng dưa chuột thái mỏng. Ngoài ra bạn có thể dùng nem gói cuộn gỏi tai heo cùng rau thơm, dưa chuột chấm mắm chua cay cũng rất tuyệt nhé. Chúc bạn ngon miệng với gỏi tai heo! Hương Quý Món ngon tại Bếp Eva: Nộm đu đủ tai lợn Nộm hoa chuối Nộm ngó sen tai lợn Xem thêm chủ đề: goi tai heo, tai heo, goi, mon goi, mon an giai nhiet mua he, nau an, nau an ngon, mon ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu Nguồn EVA.VN