Advertisement 083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM) Thứ tư, 21/8/2019, 00:00 (GMT+7) Cùng một cây dưa leo (dưa chuột) nhưng có quả ruột rất đắng. Chất gì đã khiến dưa đắng? Nếu ăn có độc không? (Linh) Dưa leo. Ảnh: NT. Mời độc giả đặt câu hỏi Advertisement Quảng cáo Hệ thống kính viễn vọng vô tuyến CHIME ở Canada liên tục thu được 8 cụm tín hiệu lạ ngoài hành tinh lặp đi lặp lại nhiều lần. Báo hoa mai đột biến lông hồng cực hiếm mải mê xé xác hươu cao cổ trong khu bảo tồn tại Limpopo mà không biết camera đang ghi hình nó. Quảng cáo Nhóm nghiên cứu Viện Big Data xây dựng bản thử nghiệm phần mềm tự động chẩn đoán bệnh dựa trên dữ liệu đầu vào là ảnh X quang, chính xác Đợt nắng nóng lịch sử vào tháng 7 năm nay khiến băng biển tại Alaska biến mất, nếu tồi tệ hơn bất kỳ thành phố ven biển nào cũng nguy Quảng cáo Quảng cáo Chia sẻ bài viết qua email Có nên ăn dưa leo ruột bị đắng? > Quảng cáo Tải ứng dụng Đường dây nóng Liên hệ tòa soạn 083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM) × Phiên bản: Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ. © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này. Hotline: Mua hàng tại Tin Học Như ÝNguồn VNExpress