Vì sao có những trái dưa leo bị đắng?

Discussion in 'Khám phá - Phát minh' started by bboy_nonoyes, Jul 30, 2019.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 156)

    Advertisement


    083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)

    Thứ ba, 30/7/2019, 00:00 (GMT+7)

    Dưa leo (dưa chuột) có nhiều quả ruột đắng như mật cá. Tại sao chỉ rất ít quả bị như vậy. Có phải do không bấm ngọn? (Uyên)

    [​IMG]

    Dưa leo.

    Mời độc giả đặt câu hỏi

    Advertisement
    Quảng cáo



    Ngoài chi phí tốn kém, tên lửa chở rác tới Mặt Trời có nguy cơ bị nổ giữa đường, khiến những chất thải nguy hiểm rơi trở lại Trái Đất.


    Hai con trăn bụi 5 mét xoắn chặt lấy nhau trong lúc giao phối và rơi thẳng từ trần xuống sàn, khiến chủ nhà phải cầu cứu thợ bắt rắn.

    Quảng cáo



    Máy móc ứng dụng trong phần lớn công việc ở nông trại xếp tầng, tạo ra một ngành nghề mới – nông dân công nghệ.


    Dự án ưu tiên bảo tồn hổ, voi châu Á, rùa nước ngọt tại Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam.

    Quảng cáo
    Quảng cáo

    Chia sẻ bài viết qua email


    Vì sao có những trái dưa leo bị đắng?

    >

    Quảng cáo
    Tải ứng dụng

    [​IMG]
    • Đường dây nóng
    • Liên hệ tòa soạn
    • 083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)
    ×

    Phiên bản:

    Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ.
    © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved

    ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

    Hotline:

    Mua hàng tại Tin Học Như Ý
    Nguồn VNExpress
     
  2. Facebook comment - Vì sao có những trái dưa leo bị đắng?

Share This Page