Tại sao dùng mật ong với cua lại gây độc?

Discussion in 'Khám phá - Phát minh' started by bboy_nonoyes, Jul 2, 2019.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 102)

    Advertisement


    083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)

    Thứ ba, 2/7/2019, 00:00 (GMT+7)

    Nhiều tài liệu khuyên không nên ăn chung cua và mật ong vì sẽ gây kích thích đường ruột. Phản ứng này như thế nào? (Quốc)

    [​IMG]

    Ảnh minh họa: ST.

    Mời độc giả đặt câu hỏi

    Advertisement
    Quảng cáo



    Nhờ hệ thống phản xạ và khuếch tán ánh sáng trên mái, sân bay quốc tế Đại Hưng tiết kiệm được đáng kể năng lượng.




    Hai người đi xe máy ở Ấn Độ thoát chết trong gang tấc sau khi bị hổ Bengal rượt đuổi và lao tới vồ trên đường vắng.

    Quảng cáo



    Máy móc ứng dụng trong phần lớn công việc ở nông trại xếp tầng, tạo ra một ngành nghề mới – nông dân công nghệ.




    Sóc sống thành đôi, chuyền cành tìm thức ăn trên các cây cổ thụ đường Phan Đình Phùng, Hoàng Diệu, quanh hồ Gươm... vào mỗi sáng.

    Quảng cáo
    Quảng cáo

    Chia sẻ bài viết qua email


    Tại sao dùng mật ong với cua lại gây độc?

    >

    Quảng cáo
    Tải ứng dụng

    [​IMG]
    • Đường dây nóng
    • Liên hệ tòa soạn
    • 083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)
    ×

    Phiên bản:

    Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ.
    © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved

    ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

    Hotline:

    Let's block ads! (Why?)
    Nguồn VNExpress
     
  2. Facebook comment - Tại sao dùng mật ong với cua lại gây độc?

Share This Page