Vì sao chất acrylamide trong đồ chiên, nướng độc hại?

Discussion in 'Khám phá - Phát minh' started by bboy_nonoyes, May 31, 2019.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 109)

    Advertisement


    083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)

    Thứ sáu, 31/5/2019, 00:00 (GMT+7)

    Tại sao khi thực phẩm chế biến ở nhiệt độ cao lại sản sinh ra chất acrylamide? Độc tính của chất này thế nào? (Lan)

    [​IMG]

    Ảnh minh họa : ST.

    Mời độc giả đặt câu hỏi

    Advertisement
    Quảng cáo



    Thú lông nhím sẽ luân phiên sử dụng 2 trong 4 đầu dương vật theo từng lần giao phối, giúp nâng cao tỷ lệ thụ tinh thành công.




    Hơn hai tấn xác cá trê khổng lồ sông Mekong được trục vớt tại một hồ chứa ở miền bắc Thái Lan chỉ trong ít ngày.

    Quảng cáo



    Máy móc ứng dụng trong phần lớn công việc ở nông trại xếp tầng, tạo ra một ngành nghề mới – nông dân công nghệ.




    Sóc sống thành đôi, chuyền cành tìm thức ăn trên các cây cổ thụ đường Phan Đình Phùng, Hoàng Diệu, quanh hồ Gươm... vào mỗi sáng.

    Quảng cáo
    Quảng cáo

    Chia sẻ bài viết qua email


    Vì sao chất acrylamide trong đồ chiên, nướng độc hại?

    >

    Quảng cáo
    Tải ứng dụng

    [​IMG]
    • Đường dây nóng
    • Liên hệ tòa soạn
    • 083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)
    ×

    Phiên bản:

    Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ.
    © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved

    ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

    Hotline:

    Let's block ads! (Why?)
    Nguồn VNExpress
     
  2. Facebook comment - Vì sao chất acrylamide trong đồ chiên, nướng độc hại?

Share This Page