Tại sao thịt đỏ tăng nguy cơ mắc bệnh cho người dùng?

Discussion in 'Khám phá - Phát minh' started by bboy_nonoyes, May 24, 2019.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 82)

    Advertisement


    083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)

    Thứ sáu, 24/5/2019, 00:00 (GMT+7)

    Nhiều lời khuyên chọn thực phẩm đều nói không với thịt đỏ vì nguy cơ tăng nồng độ cholesterol trong máu. Chất gì có trong thịt là tác nhân? (Vân)

    [​IMG]

    Ảnh minh họa: ST.

    Mời độc giả đặt câu hỏi

    Advertisement
    Quảng cáo



    Dù một chân bị kẹp chặt dưới hàm cá sấu, linh dương waterbuck vẫn đảo ngược tình thế thành công và thoát chết trong gang tấc.


    Mảnh thiên thạch rơi ở Costa Rica vỡ ra từ thiên thạch gốc to bằng máy giặt và chứa nhiều thông tin về thời kỳ đầu của hệ Mặt Trời.

    Quảng cáo

    Hội nghị thu hút khoảng 250 đại biểu từ Bộ, ngành trong nước, quốc tế, đưa ra khuyến nghị giúpViệt Nam tận dụng cơ hội cuộc cách mạng 4.0.




    Sóc sống thành đôi, chuyền cành tìm thức ăn trên các cây cổ thụ đường Phan Đình Phùng, Hoàng Diệu, quanh hồ Gươm... vào mỗi sáng.

    Quảng cáo
    Quảng cáo

    Chia sẻ bài viết qua email


    Tại sao thịt đỏ tăng nguy cơ mắc bệnh cho người dùng?

    >

    Quảng cáo
    Tải ứng dụng

    [​IMG]
    • Đường dây nóng
    • Liên hệ tòa soạn
    • 083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)
    ×

    Phiên bản:

    Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ.
    © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved

    ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

    Hotline:

    Let's block ads! (Why?)
    Nguồn VNExpress
     
  2. Facebook comment - Tại sao thịt đỏ tăng nguy cơ mắc bệnh cho người dùng?

Share This Page