Thứ ba, 30/4/2019, 08:12 (GMT+7) Theo Tổ chức Y tế thế giới, mỗi ngày ăn 50 g thịt chế biến như xúc xích, lạp xưởng, thịt xông khói... sẽ tăng 18% nguy cơ ung thư. Lê Cầm Advertisement Advertisement Advertisement Xem kết quả Xem kết quả Học sinh uống nước tại trường nhưng còn băn khoăn về vệ sinh và chất lượng, trong khi nhiều em mang nước theo từ nhà. May mắn sống sót sau cơn đột quỵ ở tuổi 28, ba năm qua sức khỏe chị Ngọc Anh ở Đồng Nai vẫn bị ảnh hưởng. 20% rượu uống vào cơ thể được dạ dày hấp thu nhanh, 30-60 phút sau toàn bộ rượu đã được các bộ phận hấp thu xong. Advertisement Advertisement Let's block ads! (Why?) Nguồn: VNExpress