Advertisement 083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM) Thứ tư, 3/4/2019, 00:00 (GMT+7) Ngộ độc do ăn sắn (khoai mỳ) do chất gì? Chất này có do chế biến không đúng hay giống sắn có độc? Cơ chế hình thành chất độc? (Kim) Dù có nhiều dinh dưỡng nhưng củ sắn cũng có thể gây độc cho người dùng. Ảnh minh họa: ST. Mời độc giả đặt câu hỏi Advertisement Quảng cáo Công ty Mỹ chế tạo loại bình gắn que cảm biến giúp người dùng theo dõi lượng nước tiêu thụ và phát sáng khi cần bổ sung nước. Linh miêu tai đen di chuyển nhẹ nhàng để tiếp cận bầy chim rồng rộc, sau đó bất ngờ lao ra tấn công con mồi. Quảng cáo Công nghệ là yếu tố chủ đạo giúp máy lọc nước của Kangaroo cho ra nguồn nước giàu Hydrogen và khoáng chất. Sóc sống thành đôi, chuyền cành tìm thức ăn trên các cây cổ thụ đường Phan Đình Phùng, Hoàng Diệu, quanh hồ Gươm... vào mỗi sáng. Quảng cáo Quảng cáo Chia sẻ bài viết qua email Tại sao trong củ sắn có chất gây độc? > Quảng cáo Tải ứng dụng Đường dây nóng Liên hệ tòa soạn 083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM) × Phiên bản: Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ. © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này. Hotline: Let's block ads! (Why?)Nguồn VNExpress