Advertisement 083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM) Thứ ba, 2/4/2019, 00:00 (GMT+7) Thịt cóc có hàm lượng đạm, kẽm cao nhưng dễ gây độc chết người do chứa bufotoxine. Chất độc này có ở bộ phận nào? (Thu) Ảnh minh họa: ST. Mời độc giả đặt câu hỏi Advertisement Quảng cáo Các loài còn tồn tại trong họ Hươu chuột gần như không tiến hóa kể từ khi có mặt trên Trái Đất từ cách đây 34 triệu năm. Bị thương từ trước, con linh cẩu yếu thế trở thành bia hứng đòn từ sư tử đực vạm vỡ và chết chỉ sau một ngày. Quảng cáo Sau hai phút khởi động hệ thống, nước biển bơm vào sẽ thành đá lỏng. Tùy nhu cầu, người dùng có thể điều chỉnh độ đậm đặc của đá. Sóc sống thành đôi, chuyền cành tìm thức ăn trên các cây cổ thụ đường Phan Đình Phùng, Hoàng Diệu, quanh hồ Gươm... vào mỗi sáng. Quảng cáo Quảng cáo Chia sẻ bài viết qua email Những bộ phận nào của con cóc chứa độc chết người? > Quảng cáo Tải ứng dụng Đường dây nóng Liên hệ tòa soạn 083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM) × Phiên bản: Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ. © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này. Hotline: Let's block ads! (Why?)Nguồn VNExpress