Chị em có thể chuẩn bị món bánh mỳ burger thơm ngon, nhiều dinh dưỡng này cho cả nhà vào bữa sáng hoặc cho các bé mang tới trường nhé! Nguyên liệu: Chả thịt bò - 500g thịt bò băm nhỏ - 1 củ hành tây, băm nhỏ - 1 quả trứng - 1/3 chén vụn bánh mỳ - 2 muỗng canh xốt cà chua - Muối và hạt tiêu Để ghép bánh - 4 chiếc bánh burger, cắt đôi - 4 viên chả thịt bò - 4 lát phô mai ngon - 4 lát cà chua - 1 củ hành tây, xắt lát mỏng - 2 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất - ½ muỗng canh bpw - Củ cài đường muối, thái lát mỏng - 4 lát dứa đóng hộp - 4 lát thịt xông khói - Xốt cà chua Cách làm: Làm chả thịt bò cho burger: Trộn tất cả các nguyên liệu làm chả trong một bát để chúng hoàn toàn kết hợp với nhau. Nặn chả thành 4 viên, sau đó cho vào tủ lạnh để ngấm gia vị. Sau đó, bạn có thể chiên, nướng chả này tùy ý thích nhé! Làm "nhân" bánh: Xào hành thái lát trong dầu ô liu và bơ cho đến khi mềm. Thêm muối và hạt tiêu rồi để chúng sang một bên. Vẫn trong chảo đó, chiên 2 mặt bánh mỳ burger theo độ giòn mà bạn muốn. Thêm lát phô mai vào và để phô mai tan chảy. Sau đó cho bánh mỳ ra ngoài, bọc trong lá nhôm để giữ ấm. Thêm dứa và thịt xông khói và chảo nóng, chiên cho đến khi có màu vàng nâu, đặt chúng sang một bên. Chiên trứng trong chảo. Bạn có thể chiên trứng chín hẳn hoặc lòng đào tùy ý. Để kẹp bánh mỳ, trước tiên, bạn đặt một lớp rau diếp thái nhỏ lên bánh, lần lượt sau đó là một lát cà chua, một số lát củ cải đường, pho mát, hành tây chiên, thịt xông khói, dứa và cuối cùng là trứng chiên. Phết một chút xốt cà chua lên nửa kia bánh mỳ, rồi kẹp lại. Ăn bánh mỳ burger với khoai tây chiên sẽ rất ngon. Chúc các bạn thành công và ngon miệng! Kẹo Sữa (Theo MM) Món ngon tại Bếp Eva: Bánh bơ phủ sô cô la Bánh vòng đen ngọt ngào Bánh sô cô la lạc Xem thêm chủ đề: banh my burger, banh kep thit, banh my, banh ngon, nau an ngon, mon ngon, mon an ngon, lam banh ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu Nguồn EVA.VN