Advertisement 0123.888.0123 (HN) - 0129.233.3555 (TP HCM) Thứ hai, 22/10/2018, 13:00 (GMT+7) Sóng vi ba thâm nhập vào thực phẩm, kích thích các phân tử nước, đường và chất béo sinh ra nhiệt, giúp thức ăn chín nhanh và đều hơn. Đồ họa: It's AumSum Time Tags Chia sẻ bài viết qua email Cơ chế làm chín thức ăn của lò vi sóng > Quảng cáo Tải ứng dụng Đường dây nóng Liên hệ tòa soạn 0123.888.0123 (HN) - 0129.233.3555 (TP HCM) × Phiên bản: Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ. © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này. Hotline: Mua hàng tại Tin Học Như ÝNguồn VNExpress