Thứ hai, 23/7/2018, 20:00 (GMT+7) Menthol có trong bạc hà kích hoạt các thụ thể cảm nhận lạnh trên bề mặt lưỡi, khiến não nghĩ rằng chúng ta đang ăn đồ ăn lạnh. Đồ họa: It's AumSum Time Tin liên quan: Tags Chia sẻ bài viết qua email Hợp chất tạo cảm giác mát lạnh khi ăn kẹo bạc hà > Tải VnExpress App Đường dây nóng Liên hệ tòa soạn 0123.888.0123 (HN) - 0129.233.3555 (TP HCM) × Phiên bản: Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ. © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này. Hotline: Let's block ads! (Why?)Nguồn VNExpress