Các nhà khoa học Brazil gây giống và nuôi gián trong phòng thí nghiệm rồi nghiền thành bột để làm bánh mì. Chiếc bánh mì này được làm từ gián. Các nhà khoa học Brazil phát triển một loại bột chế biến từ gián chứa nhiều protein hơn 23% so với bột lúa mì thông thường. Bánh mì làm từ bột gián. Quy trình làm loại bánh mì mới này như sau: Loại gián đặc biệt có tên Nauphoeta cinerea được gây giống và thu hoạch trong phòng thí nghiệm. Các chuyên gia sau đó nghiền chúng thành bột rồi trộn vào hỗn hợp làm bánh. Chúng có vị như các loại hạt, giống hạt dẻ hoặc lạc. Thực sự rất ngon miệng. Chúng cũng không ảnh hưởng đến hương vị của bánh mì. So với gia súc hay gia cầm, gián tạo ra ít chất thải hơn nên chúng có thể là nguồn protein lý tưởng hơn trong thời đại biến đổi khí hậu. Bạn có muốn nếm thử bánh mì gián không? Let's block ads! (Why?)Nguồn KhoaHoc.TV