Vị giòn, ngon và bổ dưỡng của món đậu cô ve xào nấm, tôm sẽ là chút điểm nhấn trong bữa cơm gia đình. Nguyên liệu: - Đậu cô ve - Nấm thủy tiên: - Tôm bóc nõn: 150 - 200 g - Hành khô: 1 củ - Hành hoa, mùi tàu. - Gia vị: bột nêm, mắm, mì chính, dầu ăn. Cách làm: Bước 1: Tôm bóc nõn rửa sạch, giã thô. Bước 2: Nấm thủy tiên rửa sạch bằng nước muối pha loãng, đậu cô ve tước bỏ cọng xơ rửa sạch. Bước 3: Phi hành khô với dầu ăn rồi cho tôm vào xào chín. Nêm 1 thìa mắm ngon, đảo thêm khoảng 2 phút để tôm chín và ngấm gia vị. Sau đó, cho tôm xào ra đĩa. Bước 4: Cho đậu cô ve vào xào nhanh tay với lửa lớn, xào khoảng 3 phút. Bước 5: Cho nấm vào xào cùng, nêm ½ thìa bột nêm đảo đều. Bước 6: Tiếp đến cho tôm vào đảo sơ qua, rồi cho hành hoa, mùi tàu thái nhỏ vào, nêm gia vị vừa miệng cùng chút mì chính. Bước 7: Cho đậu cô ve xào nấm, tôm ra đĩa và ăn cùng với cơm nóng. Chúc bạn thành công và ngon miệng với đậu cô ve xào nấm tôm! Hương Quý Món ngon tại Bếp Eva: Đậu xanh xào tỏi Đậu xanh xào nấm Đỗ xào bằp bò Đậu que xào tôm Mỳ xào ngồng cải Nấm đùi gà xào bơ Xem thêm chủ đề: dau co ve xao nam tom, dau co ve xao nam, mon ngon tu dau co ve, nau an ngon, mon ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu Nguồn EVA.VN