Thứ ba, 29/5/2018, 19:00 (GMT+7) Nước ép nho nguyên chất phải trải qua nhiều lần ủ, lên men và đóng gói để cho ra đời chai rượu champagne, đồ uống nổi tiếng của Pháp. Theo Science Channel Tin liên quan: Tags Đưa quả trứng gà vào cốc nước muối, nó sẽ nổi lên mặt nước, nhưng với nước lã thì không, vì sao? (Tiên) Con báo đốm dài hai mét mải mê cắn xé rùa da nằm bất động trên bãi biển thuộc công viên quốc gia Tortuguero, Costa Rica. Chia sẻ bài viết qua email Dây chuyền sản xuất rượu champagne hảo hạng > Tải VnExpress App Đường dây nóng Liên hệ tòa soạn 0123.888.0123 (HN) - 0129.233.3555 (TP HCM) × Phiên bản: Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ. © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này. Hotline: Let's block ads! (Why?)Nguồn VNExpress