Thứ tư, 9/5/2018 | 12:00 GMT+7 Dạ dày kền kền chứa axit rất mạnh có thể tiêu diệt hầu hết vi khuẩn gây bệnh và ngộ độc, giúp chúng ăn được thịt động vật thối rữa. Đồ họa: Smart Learning for All Tin liên quan: Tags Chia sẻ bài viết qua email Vì sao kền kền không bị ngộ độc khi ăn xác thối? Tải VnExpress App Đường dây nóng Liên hệ tòa soạn 0123.888.0123 (HN) - 0129.233.3555 (TP HCM) × Phiên bản: Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ. © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này. Hotline: Let's block ads! (Why?)Nguồn VNExpress