Thứ ba, 1/5/2018 | 19:00 GMT+7 Sầu riêng nặng mùi là do một loại hợp chất lưu huỳnh dễ bay hơi được điều tiết bởi gene mang tên methionine gamma lyases (MGL). Theo Australian Academy of Science Tin liên quan: Khoảng 3 năm trở lại đây, tay tôi thường nổi rất nhiều gân xanh, trông rất xấu. Làm thế nào để cải thiện tình hình này? (Thủy) Gió mạnh ở độ cao trên 2.000 mét đẩy băng nối đuôi nhau chuyển động trên mặt hồ, tạo ra hiện tượng "sóng băng" hiếm gặp ở hồ Sayram. Chia sẻ bài viết qua email Hợp chất tạo ra mùi đặc trưng của sầu riêng > Tải VnExpress App Đường dây nóng Liên hệ tòa soạn 0123.888.0123 (HN) - 0129.233.3555 (TP HCM) × Phiên bản: Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ. © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này. Hotline: Mua hàng tại Tin Học Như ÝNguồn VNExpress