Nguy cơ từ lớp nano kháng khuẩn trong vỏ hộp phực phẩm

Discussion in 'Khám phá - Phát minh' started by bboy_nonoyes, Apr 13, 2018.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 189)

    Thứ năm, 12/4/2018 | 20:00 GMT+7
    Các nhà khoa học Mỹ phát hiện hạt nano oxit kẽm để kháng khuẩn bên trong vỏ hộp đựng thực phẩm có nhiều ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa.

    [​IMG]



    Đồ họa: Next


    Phương Hoa

    Tin liên quan:
    ×

    Mua hàng tại Tin Học Như Ý
    Nguồn VNExpress
     
  2. Facebook comment - Nguy cơ từ lớp nano kháng khuẩn trong vỏ hộp phực phẩm

Share This Page