Sườn kho trứng cút rất hợp để bạn chế biến trong thời tiết lạnh giá như thế này. Nguyên liệu: - Sườn: 200 g (chần qua nước đun sôi cho sạch) - Trứng cút: 10 quả (luộc chín bóc vỏ) - Hành: 1 củ - Tỏi: 1 củ - Gia vị: đường, bột nêm, mì chính, mắm ngon, dầu ăn Cách làm: Bước 1: Phi thơm hành tỏi với một chút dầu ăn. Bước 2: Cho 2 thìa cà phê đường vào đảo nhanh tay để đường tan chảy và ngả màu vàng nâu. Bước 3: Cho sườn vào đảo đều rồi thêm 2 thìa cà phê mắm ngon xóc đều sườn để sườn ngấm mắm và đun cho sườn săn lại. Bước 4: Tiếp đến cho trứng cút vào, đun nhỏ lửa. Nêm thêm bột nêm tùy theo khẩu vị. Bước 5: Tiếp tục đun liu riu lửa đến khi sườn chín mềm, sườn trứng ngấm gia vị, nước cạn là sườn chín. Cho sườn ra đĩa dùng nóng với cơm trắng. Tiết trời se lạnh ăn cơm sườn kho trứng cút còn gì ngon hơn. Chúc bạn ngon miệng với sườn kho trứng cút! Hương Quý Món ngon tại Bếp Eva: Salad tôm Sườn chiên bơ thơm ngon Canh sườn nấu đậu Lẩu sườn sụn om me Sườn om nước dừa Sườn nướng kiểu Hàn Xem thêm chủ đề: Suon kho trung cut, suon, suon kho, trung cut, cac mon suon, mon ngon tu suon, bep eva, bao phu nu Nguồn EVA.VN