Béo ngọt vị sữa cùng với hương thơm của xoài, dâu tây, mít, đĩa thạch sữa trái cây mát lạnh sẽ là món tráng miệng tuyệt vời của gia đình bạn. Nguyên liệu: - 1 gói thạch trái cây Konnyaku (có bán tại các siêu thị) - 500 gram đường cát trắng - 1 hộp sữa đặc có đường - Trái cây: xoài cát, mít Thái, dâu tây (có thể thay đổi tùy sở thích) mỗi thứ một ít. Cách làm: Bước 1: Các loại trái cây làm sạch, xắt hạt lựu. Bước 2: Trộn đều bột thạch và đường với nhau. Đun sôi 1,5 lít nước, cho hỗn hợp thạch và đường vào nước sôi, khuấy tan đều với lửa nhỏ. Bước 3: Trong 1 chiếc nồi nhỏ khác, đun sôi khoảng 2 chén nước lọc rồi cho sữa đặc vào khuấy tan. Bước 4: Trút sữa vào phần thạch bên trên, tắt bếp. Bước 5: Xếp trái cây vào khuôn, có thể cho từng loại riêng biệt hoặc trộn chung các loại trong một khuôn. Bước 6: Đổ hỗn hợp thạch sữa vào khuôn trái cây, để thật nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh vài tiếng. Thạch sữa trái cây dùng lạnh rất ngon. Trông thạch sữa trái cây hấp dẫn quá! Chúc bạn thành công với món thạch sữa trái cây nhé! Trâm Đỗ Món ngon tại Bếp Eva: Thạch dừa ngô ngon lạ Thạch dừa trong veo, mát lịm Thạch xoài cực ngon Thạch hoa quả Thạch xoài dừa Thạch trứng nhiều màu Xem thêm chủ đề: thach sua trai cay, thach sua trai cay ngon, cach lam thach sua trai cay, thach trai cay, thach sua, cac mon thach, thach ngon, thach, mon an giai nhiet mua he, bep eva, bao phu nu Nguồn EVA.VN