Tôm chiên vừng thơm lừng khắp bếp

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Mar 21, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 417)

    [​IMG]
    Tôm chiên vừng thơm ngon Thứ năm, 21/03/2013, 04:47 AM (GMT+7) Cả nhà cùng thử món này xem nhé, đảm bảo rất ngon mà không hề khó làm chút nào.
    Bếp Eva liên tục cập nhật những công thức, video chế biến món ăn mới, hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm nấu ăn của bạn trên Eva.vn
    Nguyên liệu:
    - Tôm: 200 g
    - Giò sống: 150 g
    - Vừng trắng
    - Dầu ăn
    [​IMG]
    Cách làm:
    Bước 1: Tôm rửa sạch, để ráo.
    [​IMG]
    Bước 2: Lần lượt quết giò sống vào phần thân tôm. Dùng tay nắm chặt để giò sống bám sát vào thân tôm. Chừa lại phần đầu và phần đuôi.
    [​IMG]
    Bước 3: Tiếp tục lăn tôm qua vừng trắng.
    [​IMG]
    Bước 4: Chiên vàng tôm trên lửa nhỏ để vừng không bị cháy. Vớt tôm ra để ráo dầu rồi xếp lên đĩa.
    [​IMG]
    Chỉ mấy bước đơn giản thôi nhưng bạn đã có một đĩa tôm chiên giòn hấp dẫn và đẹp mắt cho bữa cơm chiều rồi nha.
    [​IMG]
    Nhà mình thích ăn tôm rảo lên khi quết giò sống mình để nguyên vỏ, nếu bạn chọn tôm khác lớn hơn thì nên bóc lớp vỏ cứng rồi hãy bao giò sống quanh nhé.
    [​IMG]
    Chúc bạn ngon miệng với tôm chiên vừng!
    Xem thêm chủ đề: tom chien, tom chien vung, hom nay an gi, hom nay nau gi, nau gi hom nay, mon ngon, mon ngon cuoi tuan, tom, mon ngon tu tom, bep eva, bao phu nu
    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Tôm chiên vừng thơm lừng khắp bếp

Share This Page