Món bánh bí đỏ có sắc màu tươi ngon vô cùng hấp dẫn. Nguyên liệu: - Bí đỏ: 200 gr - Bột gạo: 120 gr - Bột năng: 80 gr - Đường: 100 gr - Nước cốt dừa: 50 ml - Dừa nạo sợi: 50 gr - Muối: 1 thìa sữa chua Thực hiện: Bước 1: Bí đỏ gọt bỏ vỏ và ruột, dùng dụng cụ nạo, nạo nhỏ bí. Bước 2: Trộn chung bột gạo, bột năng, đường, nước cốt dừa, muối với bí đỏ. Cứ trộn đều cho đến khi nước ở bí đỏ tiết ra thành một hỗn hợp sền sệt. Bước 3: Dừa bào sợi đem băm thật nhỏ rồi cho vào bát bột, quấy thật đều. Vì bí đỏ khá nhiều nước nên khi trộn xong nếu thấy hỗn hợp quá lỏng thì có thể cho thêm một ít bột năng và bột gạo. Bước 4: Cho bát bột (hoặc chút bột qua khuôn) vào nồi hấp, hấp trong khoảng 40 – 45 phút cho bánh chín. Để bánh nguội rồi dùng dao cắt bánh bí đỏ thành những miếng nhỏ. Trong hấp dẫn quá! Chúc các bạn thành công với món bánh bí đỏ! Thùy Nguyễn Bánh ngon tại Bếp Eva: Muffin dừa và bí đỏ Bánh bí đỏ cuộn Bánh bí ngô Chè bí đỏ hạt sen Chè bí đỉ bột sắn dây Canh bí đỏ nấu tôm thịt Xem thêm chủ đề: banh bi do, mon ngon tu bi do, banh bi do ngon, cach lam banh bi do, bi do, lam banh ngon, bep eva, bao phu nu Nguồn EVA.VN