Nguyên liệu: - 16 miếng cánh gà, chỉ lấy khúc giữa, rửa sạch - 300ml rượu sake - Muối, hạt tiêu mới xay - Một miếng chanh Cách làm: Cho giá lò nướng ra vị trí giữa. Bước 1: Ngâm cánh gà trong rượu từ 10-15 phút. Lật cánh gà ít nhất một lần trong quá trình ngâm. Sau đó, vớt cánh gà ra, dùng khăn giấy thấm khô. Bước 2: Đặt cánh gà lên khay nướng, đặt mặt da gà xuống dưới. Bước 3: Rắc muối và hạt tiêu vừa đủ, lật cánh gà để rắc muối và hạt tiêu phía mặt bên kia cánh gà rồi lại lật xuống. - Để khay thịt gà cách chỗ nhiệt 15cm, nướng trong 15 phút, lật cánh gà, nướng bên kia 10 phút là được. Cho cánh gà nướng muối tiêu ra rồi thưởng thức khi đang còn nóng nhé! Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cánh gà nướng muối tiêu nhé! Xem thêm chủ đề: cach lam canh ga nuong muoi, canh ga nuong muoi, canh ga nuong, canh ga, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva Nguồn EVA.VN