Thứ Sáu, ngày 13/03/2015 00:06 AM (GMT+7) Sự kiện: Món ngon mỗi ngày Vị đắng của chocolate sẽ hòa cùng vị béo của quả bơ, làm thành một thứ giải khát mát dịu trơn tuột trong cơ thể như một chất gây nghiện nhưng chứa đầy dinh dưỡng. Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn. Sinh tố không rõ đã ra đời tại Việt Nam thế nào nhưng nó đã trở thành thức uống yêu thích của rất nhiều người khắp mọi miền đất nước. Sinh tố là sự hòa quyện giữa vị tươi mát của trái cây tươi, sữa đặc và đá nên rất thích hợp dùng trong những ngày oi bức hay nắng nóng. Sinh tố bơ Chocolate là sự sáng tạo nhỏ để làm tăng thêm hương vị cho một món đồ uống vốn đã rất ngon. Nguyên liệu: (lượng nguyên liệu cho 2 khẩu phần) - 2 trái bơ - 50g sữa đặc - Nước sốt chocolate - Đá viên Thực hiện: Bước 1: Cắt dọc chẻ đôi trái bơ, bỏ hạt và dùng muỗng nạo lấy phần cơm. Bước 2: Cho bơ, sữa đặc và đá viên vào máy, xay đến khi nhuyễn. Bước 3: Đổ bơ ra ly, rưới thêm sốt chocolate lên trên. Sinh tố bơ chocolate có thể được ăn kèm với các loại bánh cookie cũng rất ngon. Lưu ý: Chỉ nên dùng sữa đặc, không nên dùng đường để làm sinh tố, sẽ khiến sinh tố bị lợn cợn do đường không tan hết. Chúc bạn thành công và ngon miệng với món sinh tố bơ chocolate nhé! Xem thêm chủ đề: cach lam sinh to bo chocolate, sinh to bo chocolate, sinh to bo, sinh to, Nguồn EVA.VN