Làm bánh quy bơ mật ong nào

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Mar 14, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 403)

    Nguyên liệu:
    - Bột mì: 150 g
    - Đường trắng: 30 g
    - Mật ong: 40 ml
    - Bơ mềm: 50 g
    - Lòng đỏ trứng gà: 1 quả
    - Khuôn cắt
    [​IMG]
    Cách làm:
    Bước 1: Trộn bơ với đường sao cho thật nhuyễn.
    [​IMG]
    Bước 2: Cho lòng đỏ trứng gà vào tiếp tục trộn.
    [​IMG]
    Bước 3: Tiếp đến là 40 ml mật ong rồi trộn thật đều.
    [​IMG]
    Bước 4: Đổ bột mì vào và tiếp tục trộn. Nếu bột khô thêm một chút xíu nước.
    [​IMG]
    Bước 5: Sau khi trộn xong, dùng màng thực phẩm bọc bột lại, cho bột vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút.
    [​IMG]
    Bước 6: Sau đó lấy bột ra cán dẹp.
    [​IMG]
    Bước 7: Dùng khuôn cắt bánh quy cắt bánh theo những hình mà bạn thích.
    [​IMG]
    Bước 8: Xếp bánh vào khay đã lót sẵn giấy nướng.
    [​IMG]
    Bước 9: Bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C khoảng 10 phút sau đó cho bánh vào nướng khoảng 10 phút. Trong quá trình nướng bánh quy bơ, bạn có thể giảm nhiệt độ để bánh không bị cháy nhé.
    [​IMG]
    Trời se lạnh, nhâm nhi từng chiếc bánh quy bơ, uống tách trà thì còn gì tuyệt hơn nhỉ?
    [​IMG]
    [​IMG]
    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bánh quy bơ mật ong!
    Hương Quý
    Bánh ngon tại Bếp Eva:
    [​IMG]
    Bánh quy vừng
    [​IMG]
    Bánh quy trái tim
    [​IMG]
    Bánh quy gừng
    Xem thêm chủ đề: banh quy bo, banh quy, cach lam banh quy bo, banh quy bo ngon, banh quy bo mat ong, lam banh ngon, bep eva, bao phu nu
    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Làm bánh quy bơ mật ong nào

Share This Page