Cách làm pizza đậu phụ vô cùng đơn giản. Xem thêm các món ngon khác: Bánh pizza cuộn giòn giòn, hấp dẫn Đến Đà Lạt thưởng thức "Pizza Việt Nam" Tự làm pizza thịt gà tại nhà không khó Thử làm bánh pizza cupcake nào! Mẹo bảo quản và làm nóng lại pizza Nguyên liệu: - 1 miếng đậu phụ to, chắc - 3 lát thịt xông khói; 2 cái nấm mỡ; 40g tinh bột ngô (hoặc bột mì); 2,5g muối; 1 quả cà chua - Hạt tiêu đen mới xay; 30-45g sốt cà chua; 2-4 lá húng quế; 1 chén phô mai mozzarella - Rau mùi tây để trang trí Cách làm: Bước 1: Cắt đôi miếng đậu phụ và bọc miếng đậu lại bằng khăn giấy. Đặt một vật nặng vừa phải lên trên miếng đậu trong 15 phút để đậu ra bớt nước. - Thịt xông khói thái sợi nhỏ. - Nấm và cà chua thái lát mỏng. Bước 2: Trộn tinh bột ngô với muối, hạt tiêu đen mới xay. Sau đó, lăn miếng đậu phụ đều lên bột. Bước này giúp cho đậu giữ được độ ẩm. Bước 3: Đun nóng dầu ăn trong chảo chống dính (chảo có thể cho vào bếp nướng), cho đậu phụ vào chiên cho tới khi lớp vỏ bên ngoài vàng giòn. Lật và rán tương tự. - Sau đó, phết sốt cà chua lên trên miếng đậu phụ, đặt một lát cà chua và lá húng quế lên trên. - Đặt các miếng thịt xông khói và nấm lên trên cùng. - Rắc thêm phô mai. Bạn có thể cho cả chảo vào trong lò nướng, nướng từ 5-7 phút, cho đến khi phô mai tan chảy. Sau đó, cho pizza đậu phụ ra và thưởng thức ngay khi đang còn nóng nhé! Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh pizza đậu phụ! Xem thêm chủ đề: cach lam banh pizza dau phu, pizza dau phu, pizza đậu phụ, lam banh ngon, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva Nguồn EVA.VN