Thứ Tư, ngày 25/02/2015 16:27 PM (GMT+7) Sự kiện: Làm bánh ngon Nếu nhà chỉ còn bánh mì lát, chị em chỉ cần thêm ít bơ, đường, bột quế là sẽ có món ăn lót dạ tuyệt vời. Chuyên mục Bếp Eva cập nhật tin tức Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, công thức chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo Nấu Ăn hay nhà bếp. Nếu chỉ ăn bánh mì rồi chấm với sữa đặc mãi cũng sẽ chán, vì thế, chị em hãy thử kết hợp bánh mì, ít bơ, đường rồi bột quế, đem nướng lên như cách làm dưới đây xem sao nhé! Xem thêm các loại bánh ngon: Bánh mì nhân custard ngon mê Bánh mì vị bưởi thơm ngon hấp dẫn Bánh mì Việt lọt top món ăn đường phố ngon nhất Hàng bánh mì Sài Gòn "nhẵn mặt" trên blog Tây Bánh mì bí đỏ cả nhà đều thích Nguyên liệu: - 2 lát bánh mì (số lượng có thể nhiều hơn tùy bạn) - Bơ - Đường - Bột quế Cách làm: Bước 1: Phết bơ lên 2 mặt của các lát bánh mì. Bước 2: Trộn bột quế vào với đường sau đó rắc hỗn hợp đường quế lên hai mặt bánh mì. Bước 3: Cho bánh mì vào lò nướng rồi nướng khoảng 3-5 phút (tùy thuộc vào lò nướng). Sau đó cho bánh mì ra và thưởng thức nhé! Bánh thơm mùi quế, giòn ngon và ngọt bởi đường rất hấp dẫn. Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé! Xem thêm chủ đề: banh mi, cach lam banh mi, banh mi nuong, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, eva Nguồn EVA.VN