Thứ Năm, ngày 19/02/2015 10:00 AM (GMT+7) Sự kiện: Món ngon mỗi ngày Ngày xuân, ngoài những món bánh mứt mà chị em quan tâm thì cách trang trí một đĩa trái cây mời khách cũng là điều khá quan trọng. Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn. Bạn hãy trang trí đĩa trái cây hình cánh bướm mùa xuân xem sao nhé. Nguyên liệu: - Dưa hấu - Táo: 2 quả - Nho xanh và nho tím. - Thanh long - Một ít quả vải - Xoài chín. Thực hiện: Bước 1: Táo cắt hình lõm léo dài tạo râu bướm. Bước 2: Xoài thái 2 miếng to hai bên, sau đó thái xéo bên trong, bật ngửa tạo mình bướm. Dưa hấu thái miếng hình tam giác xếp hai bên tạo cánh bướm. Bước 3: Thanh long thái lát xếp phía dưới từng cánh bướm. Trái vải cắt đôi làm mắt. Trang trí các loại trái cây còn lại xung quanh cho nổi bật cánh bướm là bạn đã hoàn tất đĩa hoa quả bắt mắt rồi nhé. Chỉ vài thao tác nhanh, gọn bạn đã tự tin có dĩa trái cây tuyệt ngon mời khách trong ngày Tết. Chúc các bạn thật khéo tay để tỉa được dĩa hoa quả hấp dẫn đón năm mới nhé! Xem thêm chủ đề: cach tia xep dia hoa qua ngay tet, tet nguyen dan, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, eva Nguồn EVA.VN