Cách làm thịt bò tẩm bột chiên rất đơn giản! Xem thêm các món ngon tại đây: Kim chi cải thảo đúng chất Hàn Mực nướng kiểu Hàn, không ăn thật tiếc Thử làm trứng cuộn thịt bò cho Tết Phở xào thịt bò thơm lừng ai cũng mê Giản dị thịt bò băm xào ăn kèm cơm trắng Nguyên liệu: - 450 thịt bò thái lát mỏng - 100g bột gạo ngọt - Dầu để chiên - 2 nhánh hành lá, thái lát mỏng Gia vị ướp thịt bò - 15ml xì dầu; 5ml rượu gạo; 10ml nước; 5ml dầu mè; 5g đường; nhúm hạt tiêu; 2,5g tỏi băm. Trộn đều Nước chấm mù tạt - 5g mù tạt; 5ml nước nóng; 5ml xì dầu; 5ml dấm; 1 nhúm muối Cách làm: Bước 1: Thịt bò thái lát mỏng. Có thể cho thịt bò vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng để thái dễ hơn. Bước 2: Rưới hỗn hợp hỗn hợp gia vị lên cả hai mặt thịt, để yên thịt trong 20 phút. Bước 3: Lăn hai mặt thịt bò qua bột gạo nếp. Để yên thịt như vậy khoảng vài phút để bột ngấm dần vào thịt. Rũ nhẹ để bột thừa rơi ra. Bước 4: Làm nóng chảo trên ngọn lửa vừa. Thêm 15ml dầu (1 muỗng canh). Sau đó, cho thịt vào chiên mỗi bên từ 1-2 phút. Thêm dầu ăn nếu cần cho đến khi thịt vàng. Cho ra đĩa, tước hành lá lên trên để chuẩn bị ăn kèm. Bước 5: Pha nước sốt mù tạt. Trộn mù tạt với nước nóng, để yên một vài phút để hương vị thơm hơn và không bị đắng. Sau đó, trộn mù tạt với các nguyên liệu làm nước chấm còn lại. Giờ chỉ việc chấm thịt bò tẩm bột chiên vào bát nước chấm mù tạt rồi thường thức! Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt bò tẩm bột chiên! Xem thêm chủ đề: cach lam thit bo tam bot chien, thit bo tam bot chien, thit bo, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva Nguồn EVA.VN