Cách làm bánh táo rất đơn giản! Nguyên liệu: - 4 quả táo đỏ, gọt vỏ, bỏ hạt, thái lát nhỏ - 75g bột mì; 75g đường cát; 75ml dầu ô liu; 5g bột nở; 4 quả trứng lớn; 150ml mật ong nguyên chất Cách làm: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F (180 độ C) Bước 1: Phết dầu ô liu lên khay tròn có đường kính 20cm. Lót giấy nướng rồi đặt các lát táo lên trên. Bước 2: Cho bột, đường, bột nở, dầu ô liu và 2 quả trứng vào bát, đánh đều cho đến khi mịn. Bước 3: Đổ bột và khay nướng có chứa táo rồi nướng trong 20 phút. Lấy khay bánh ra khỏi lò, sau đó, bật bếp lên 400 độ F. Bước 4: Trong một bát, đánh đều 2 quả trứng với mật ong. Đổ hỗn hợp lên bánh và nướng tiếp 15-20 phút nữa cho đến khi bánh vàng nâu. Bánh táo có thể ăn nóng hoặc lạnh đều ngon. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh táo! Nguồn EVA.VN