Thứ Năm, ngày 05/02/2015 16:29 PM (GMT+7) Sự kiện: Món ngon mỗi ngày Thưởng thức món chuối tiêu được chế biến thơm ngon, nóng hổi lại tẩm nước cốt dừa béo ngậy thật thích. Bếp Eva giới thiệu đến độc giả Ẩm Thực 3 miền Bắc Trung Nam, chia sẻ cách chế biến Món Ngon Mỗi Ngày hấp dẫn, dễ làm và cả những mẹo hay nhà bếp. Đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm Nấu Ăn của bạn. Nguyên liệu: - 50g + 30g đường cát - 120 ml nước - 2 quả chuối tiêu chín, thái lát dày khoảng 5cm - 2 hạt dẻ (tùy ý) - 15g hạt vừng - ¾ chén nước cốt dừa - Muối Cách làm: Bước 1: Trong một chảo, cho đường và nước vào đun sôi. Chuối thái lát dày 5cm. Bước 2: Thêm hạt dẻ và chuối vào, vặn nhỏ lửa để hơi sôi và nấu trong 10 phút. Bước 3: Tắt bếp, chia chuối và hạt dẻ đều sang hai bát. Trộn vừng với nước cốt dừa rồi đổ vào hai bát chuối sao cho lượng vừa đủ. Nêm một ít muối nếu thích rồi dùng ngay chuối tẩm cốt dừa nhé! Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món chuối tẩm cốt dừa! Xem thêm chủ đề: cach lam chuoi tieu tam cot dua, chuoi tieu tam cot dua, chuoi tieu, nhung mon an ngon, các món ăn ngon, nau an, mon ngon, quan ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, eva Nguồn EVA.VN